Thứ ba, 26/10/2021 | 15:20
RSS

Những con giáp 'xuống dốc' cả về tiền bạc, tình cảm, sức khỏe trong tháng 5/2018

Thứ hai, 30/04/2018, 06:45 (GMT+7)

Tháng 5/2018 thực sự không phải là một tháng lý tưởng với những con giáp dưới đây!

Những con giáp xuống dốc cả về tiền bạc, tình cảm, sức khỏe

Tuổi Mão

Một trong những con giáp xuống dốc về tiền bạc phải kể đến tuổi Mão. Bạn sẽ có một tháng 5 không mấy suôn sẻ khi tiểu nhân vây hãm, áp lực công khá lớn. Bạn vừa phải lo điều hòa quan hệ xã giao vừa phải gồng mình để làm việc nhưng kết quả chẳng đâu vào đâu.

Tài vận trong tháng không lý tưởng, dấu hiệu phá tài khá rõ ràng, nên tránh đầu tư và cho vay mượn kể cả người thân quen. Nguồn thu chính ở mức tạm ổn, còn không có nguồn thu phụ nào khác.

Chuyện tình cảm không thuận buồm xuôi gió. Gia đình gặp nhiều sự cố, trục trặc vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nếu người chồng tuổi Mão không thận trọng trong các mối quan hệ thì hạnh phúc gia đình dễ lung lay.

Công việc nhiều cộng khiến sức khỏe của bạn xuống dốc. Tuổi Mão thường xuyên cảm thấy khó chịu, ăn uống kém ngon, ngủ không sâu giấc.

Tuổi Tuất

Bước sang tháng 5, vận trình của người tuổi Tuất giảm sút nặng nề, làm gì cũng gặp trở ngại và mưu sự khó thành.

Tài vận không vượng, chính tài tạm ổn nhưng không có cơ hội mở rộng nguồn thu phụ. Thời điểm này tốt nhất không nên đầu tư vào một dự án nào vi rất dễ bị thất bại.

Những con giáp xuống dốc cả về tiền bạc, tình cảm, sức khỏe 2

Đường tình duyên tháng 5 này của người tuổi Tuất không mấy suôn sẻ. Lý do chính là vì ức chế tinh thần, bạn luôn cảm thấy buồn bực và không hứng thú với chuyện yêu đương.

Phương diện sức khỏe cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, các vấn đề phát sinh chủ yếu liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa…

Tuổi Hợi

Sang tháng mới, vận trình của tuổi Hợi gặp trục trặc, công việc không hoàn thành đúng tiến độ. Bạn cần dành thời gian xem xét lại toàn bộ quá trình làm việc của mình, tìm hiểu nguyên nhân từ đâu và giải pháp khắc phục.

Tài vận có phần giảm sút, chi tiêu mất cân đối, rất dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất. Chuyện kinh doanh buôn bán không lý tưởng, doanh thu không tăng nhưng các khoản chi phí phát sinh lại nhiều.

Tiền bạc chính là nguyên nhân chính gây ra các cuộc xung đột, mâu thuẫn vợ chồng. Bản mệnh xuống dốc, dễ nổi nóng trút giận lên vợ/chồng hoặc con cái.

Ngoài việc quan tâm tới sức khỏe bản thân thì bạn cũng nên quan tâm tới những người thân khác trong nhà.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN