Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:16
RSS

Top con giáp dễ bị tiêu hao tiền bạc từ giờ đến cuối tháng 6/2018

Thứ ba, 12/06/2018, 14:40 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tháng 6/2018, những con giáp dưới đây dễ bị thất thoát tài lộc, tiền bạc. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

top con giáp làm ít tiêu nhiều

Tuổi Tý

Top con giáp làm ít tiêu nhiều phải kể đến người tuổi Tý. Từ giờ đến cuối tháng, vận trình tài chính vẫn không khả quan hơn so với tháng trước. Dù làm công ăn lương hay tự do buôn bán thì cũng không thấy có dấu hiệu nguồn thu đổ về.

Tuổi Sửu

Đây không phải là một tháng tốt của người tuổi Sửu, xuất hiện mâu thuẫn, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Vận trình tài chính chững lại, có dấu hiệu tán tài, vì vậy không nên đầu tư trong thời gian này.

Tuổi Tỵ

Công việc tháng này vẫn tiến triển đều, nhưng thành quả thu về chưa được hài lòng. Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại, vì thế hãy chi tiêu có kế hoạch nhé!

top con giáp làm ít tiêu nhiều2

Tuổi Ngọ

Tình hình công việc bất ổn, gặp nhiều khó khăn, sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Tài vận có dấu hiệu giảm sút, mất mát, vì vậy nên giữ túi tiền thận trọng. Tuyệt đối không kinh doanh đầu tư trong thời điểm này kẻo phá sản.

Tuổi Mùi

Tháng 6 này người tuổi Mùi gặp trục trặc trong công việc, dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý. Tài lộc chuyển biến tích cực, nhưng vẫn chưa ổn định, lúc thăng khi trầm, nên mức chi tiêu vẫn nhiều hơn mức làm ra.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không gặp may mắn về tiền bạc, hao tiền tốn của, chi tiêu vượt mức thu về. Người buôn bán kinh doanh thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN