Thứ hai, 21/01/2019 | 07:29
RSS

Tình cảm và công việc của 4 con giáp 'xuống dốc' thê thảm từ 21-27/5/2018

21-05-2018 13:00:31

Những con giáp sau dễ gặp xui xẻo trong cả tình cảm lẫn công việc, bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Tình cảm và công việc của 4 con giáp xuống dốc thê thảm

Tuổi Tý

Bước sang tuần mới, vận trình của tuổi Tý gặp nhiều rủi ro. Con giáp này nóng nảy vội vàng, khó tập trung làm việc khiến sai sót ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình. Nếu bản mệnh đang có ý định phấn đấu lên chức vụ mới thì phải hết sức thận trọng vì đối thủ sẽ gây chuyện thị phi.

Vận đào hoa kém, không thích hợp để tiến hành xem mặt, ra mắt. Chuyện tình cảm phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, trong khi đối phương lại không hề thông cảm nên khó tránh có lúc bất hòa.

Tuổi Sửu

Trong tuần, tinh thần của người tuổi Sửu xuống dốc nghiêm trọng. Mối quan hệ vợ chồng không còn hài hòa như trước, các cặp đôi hay cãi vã giận hờn, người độc thân đừng vội vàng nhận lời yêu vì dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

Tinh thần làm việc giảm sút nên con giáp không hoàn thành tốt công việc, bị cấp trên khiển trách. Những người làm việc liên quan tới giấy tờ, văn bản, ký kết hợp đồng thì nên rà soát tỉ mỉ để tránh những sai sót gây hậu quả lớn.

Tình cảm và công việc của 4 con giáp xuống dốc thê thảm2

Tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn có xu hướng giảm sút. Trong công việc, bạn bị tiểu nhân chơi xấu, mối quan hệ với cấp trên cũng không lý tưởng. Khi hợp tác làm ăn nên đề cao cảnh giác để tránh bị lừa gạt, nếu không phải là người đáng tin, thân quen thì phải tìm hiểu rõ ràng.

Vận đào hoa của người độc thân kém, khó gặp được tình yêu đích thực. Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy tốt đẹp, đôi khi chỉ là vấn đề trong cuộc sống thường nhật cũng khiến các mâu thuẫn giữa vợ chồng ngày càng gay gắt.

Tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của tuổi Mùi kém sắc, nhất là chuyện tình cảm gặp không ít trở ngại. Vợ chồng cãi vã về những chuyện liên quan đến tiền bạc, nuôi dạy con cái, bất đồng quan điểm sống. Cặp đôi khó tránh được những cãi vã, giận hờn, trách móc nhau. Người độc thân tâm trạng bất ổn, vận đào hoa lại không vượng.

Công việc không có dấu hiệu tiến triển, chuyện tình cảm khiến bản mệnh khó tập trung làm việc và mắc khá nhiều sai sót. Mối quan hệ không tốt với cấp trên và đồng nghiệp cũng khiến bạn không có hứng thú làm việc.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN