Thứ bảy, 31/07/2021 | 20:21
RSS

Mẹo phong thủy khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, tiền lương đưa không thiếu 1 đồng

Thứ ba, 21/08/2018, 13:30 (GMT+7)

Để gia đình hòa hợp, nhiều người phụ nữ chọn làm vợ hiền, nhưng như vậy là chưa đủ, cần phải sử dụng chút mẹo phong thủy để người chồng phải nghe lời họ.

Mẹo phong thủy khiến chồng nghe lời vợ, tiền lương đưa không thiếu

Cách bố trí giường ngủ

Theo phong thủy, hai phía bên trái và phải của giường ngủ là Thanh Long và Bạch Hổ. Nếu tường phía bên phía trái (Thanh Long) dày hơn, cao hơn hoặc áp sát vào giường hơn là phía phải (Bạch Hổ) tạo ra cục diện nam quyền, tức nam giới nắm quyền hành, chồng bảo đâu vợ nghe đấy.

Vì thế nếu muốn bản thân được coi trọng, lời nói của mình có trọng lượng hơn thì tường phía bên phải phải dày hơn và có địa thế cao hơn bên trái. Có như vậy người vợ mới có tiếng nói hơn trong gia đình, mới đứng ở thế thượng phong, và các ông chồng cũng biết nghe lời hơn.

Cách bài trí phòng bếp

Không đặt bếp nấu ăn nhìn thẳng ra cửa chính hoặc gần phía cửa sổ vì nơi đây có gió thổi mạnh vừa khiến việc nấu ăn bị gián đoạn. Đặc biệt phòng bếp cũng cần có đủ ánh sáng để chuyện tình cảm giữa vợ chồng bạn mới càng mặn nồng, ấm êm.

Nên chọn bàn ăn hình tròn mang ý nghĩa đoàn tụ, sum họp bên nhau. Nên tránh những bàn có nhiều góc nhọn, cạnh hoặc hình dáng kì dị để hạn chế những rắc rối hoặc mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Bếp sạch sẽ, gọn gàng, ấm cúng với nhiều món ăn hấp dẫn sẽ là động lực để các ông chồng quay trở về mái ấm gia đình dù công việc có bận rộn hay áp lực tới đâu.

Mẹo phong thủy khiến chồng nghe lời vợ, tiền lương đưa không thiếu

Một số yếu tố khác

Dưới gối đặt quần áo của đối phương

Theo mẹo phong thủy khiến chồng nghe lời vợ, nếu dưới gối đặt quần áo của đối phương sẽ khiến khí trường của hai người hòa hơp với nhau, về lâu về dài tình cảm vợ chồng sẽ càng mặn nồng.

Đặt cặp sư tử đá trong phòng

Khi đặt cặp sư tử đá trong phòng đồng nghĩa với việc người vợ có thể giữ được chồng, người chồng cũng sẽ càng yêu thêm vợ.

Người chồng nằm phía trong

Thông thường người chồng sẽ nằm gần phía cửa hoặc bên ngoài, như vậy khiến họ có trách nhiệm với gia đình, tuy nhiên gần cửa cũng có nghĩa là tiếp xúc dễ dàng với đào hoa. Nếu nữ gia chủ muốn quản lý mọi việc trong nhà hãy để người chồng nằm ngủ bên trong.

Bày trí nội thất trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, người vợ muốn chồng nghe lời vô điều kiện thì nên kê đồ nội thất thiên về hướng Tây nhiều hơn. Bởi đây là vị trí đại diện cho người phụ nữ trong gia đình. Do đó, kê đồ nội thất, đồ vật trong nhà nên kê nhiều hơn ở hướng Tây để giúp lời nói của người vợ có “trọng lượng” hơn.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN