Thứ năm, 08/12/2022 | 14:21
RSS

12 con giáp phải chú ý điều này để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn

Thứ bảy, 18/08/2018, 11:00 (GMT+7)

Trong tháng cô hồn, 12 con giáp phải chú ý điều này để tránh xui xẻo, gặp nhiều may mắn.

12 con giáp phải chú ý điều gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn

Tuổi Tý

Bước sang tháng cô hồn người tuổi Tý sức khỏe không được tốt lắm, bản mệnh cần đặc biệt chú trọng chuyện chăm sóc sức khỏe. Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh.

Trong tháng bản mệnh cũng nên đề phòng người tuổi Mão, Mùi, Ngọ, đó có thể là kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại con giáp này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên càng những lúc như thế này, bản mệnh càng phải lạc quan tích cực.

Bản mệnh cần phải nhớ tháng 7 âm này đi đâu cũng nhớ giữ an toàn, nhất là khi tham gia giao thông đặc biệt là nam mệnh tuổi Sửu. Nên đề phòng người tuổi Mùi, Tuất, Thìn kẻo bị tiểu nhân hãm hại. 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng này muốn tránh được xui xẻo vận hạn cho mình thì nên hạn chế xuất hành xa. Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Dần cần đề phòng người tuổi Tị, Thân, Mùi, đó có thể là kẻ tiểu nhân giấu mặt.

Tháng 7 âm này bản mệnh nên dành nhiều thời gian cho gia đình, giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Tránh xung đột, mâu thuẫn với những người thân bên mình, có thể điều đó sẽ gây nên hậu quả bạn không mong muốn.

Tuổi Mão

Tinh thần bất ổn dễ dẫn đến quyết định thiếu sáng suốt, vì thế tuổi Mão cần phải tự chấn chỉnh lại tinh thần cho mình trước khi quá muộn. Đặc biệt, với những chuyện liên quan đến tài chính, bản mệnh cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Người tuổi Mão gặp phải khá nhiều khó khăn, trở ngại. Bản mệnh nên chú ý đề phòng người tuổi Tý, Dậu, Ngọ kẻo bị hại lúc nào chẳng hay.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần chú ý giữ an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông và khi xuất hành xa, nhất là nam mệnh càng phải lưu tâm hơn.

Công việc có thể gặp phải 1 vài khúc mắc nhưng đừng quá lo lắng, chuyện gì cũng có cách giải quyết, chỉ cần bản mệnh quyết tâm và cố gắng hết sức mình là được. Nhớ chú ý đề phòng người tuổi Mão, Tuất, Mùi.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong tháng 7 âm này cần phải đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ xã giao không được xử lý phù hợp có thể sẽ trở thành hậu họa. Chớ nên bàn tán chuyện của người khác kẻo mang họa vào thân.

Trong tháng đi lại an toàn, nhất là nữ mệnh càng phải cẩn trọng hơn. Nhớ chăm sóc sức khỏe thật tốt cho bản thân mình. Đề phòng tiểu nhân tuổi Dần, Hợi, Mùi.

12 con giáp phải chú ý điều gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn2

Tuổi Ngọ

Người khác phải tránh chuyện xui nhưng tử vi tháng 7 âm cho thấy con giáp này phải vững vàng đối mặt với khó khăn, xui xẻo thì mới có thể đạt được đến mục tiêu đã định. Càng giữ được tinh thần lạc quan thì khả năng thành công của tuổi Ngọ lại càng lớn hơn.

Cần đề phòng tiểu nhân tuổi Tý, Mão, Thân rắp tâm hãm hại. Nhất là trong chuyện tình cảm, có thể kẻ tiểu nhân sẽ khiến cho bản mệnh nảy sinh nghi ngờ vô lý. Dù chuyện gì xảy ra thì cũng cần bình tâm suy xét trước khi quyết định.

Tuổi Mùi

Vào thời điểm này, người tuổi Mùi cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, nhất là nam mệnh càng không thể lơ là kẻo sẽ có tai nạn bất ngờ xảy ra. Đừng uống rượu rồi lái xe, cũng chớ thấy mệt mỏi mà còn gắng gượng đi xe về nhà.

Cũng nên biết chọn bạn mà chơi, đề phòng tiểu nhân tuổi Sửu, Thìn, Tuất.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thời điểm này nhớ phải giữ cho mình tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, có vậy thì mới tránh được những chuyện không hay xảy tới, cũng hạn chế được bệnh tật nảy sinh.

Công việc khó tránh khỏi những lúc khó khăn, nhưng nếu thấy thực sự không phù hợp, bản mệnh có thể tìm cho mình công việc khác, biết đâu mọi chuyện sẽ đổi thay theo hướng hoàn toàn tốt. Đề phòng người tuổi Tị, Dần, Mão có thể là tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng cô hồn có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, thế nên con giáp này tốt nhất nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao cũng như suy nghĩ tích cực, vui vẻ cho tinh thần thoải mái, hạn chế bệnh tật.

Trong tháng công việc, những chuyện liên quan đến giấy tờ pháp lý thì phải đặc biệt thận trọng, họa kiện tụng có thể xảy ra nếu bạn lơ là cảnh giác.

Quý nhân của tuổi Dậu trong tháng này có thể là người tuổi Sửu, Tị, Thìn. Nhớ đề phòng các mối quan hệ với người tuổi Mùi, Tuất, Mão.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 7 âm cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo sẽ bị hãm hại, gây ra đủ chuyện. Tiểu nhân ở đây có thể là người tuổi Thìn, Dậu, Sửu, nhớ kĩ đừng quên.

Trong tháng nam mệnh đi lại chú ý an toàn, đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra. Ngoài ra, con giáp này cũng nên lưu tâm khi tiến hành những giao dịch tiền bạc để tránh bị lừa gạt, gây tổn thất nặng nề.

Tuổi Hợi

Xem tử vi tháng cô hồn của người tuổi Hợi, tháng này bản mệnh nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho những người thân yêu của mình. Công việc dù có quan trọng đến đâu cũng không thể quan trọng bằng hơi ấm gia đình.

Tinh thần thoải mái cũng sẽ giảm bớt nguy cơ đau ốm bệnh tật cho con giáp này. Muốn giảm bớt thì bản mệnh chớ nên ham xuất hành xa, nhất là nữ mệnh càng phải lưu tâm đi đứng thận trọng để đề phòng tai nạn xe cộ. Chú ý đề phòng tiểu nhân tuổi Tị, Dậu, Thân.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo - Tổng hợp theo Lịch Ngày Tốt

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN