Chủ nhật, 20/09/2020 | 18:08
RSS

Từ giờ hết tháng cô hồn, con giáp này vẫn kiếm tiền siêu đỉnh bất chấp xui xẻo

Thứ tư, 22/08/2018, 14:33 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tháng cô hồn, những con giáp này vẫn kiếm tiền siêu đỉnh bất chấp xui xẻo vây quanh.

 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh tháng cô hồn

Tuổi Thân

Con giáp kiếm tiền siêu đỉnh tháng cô hồn phải kể đến tuổi Thân. Công việc của tuổi Thân tiến triển suôn sẻ, mưu sự dễ thành hơn, những rắc rối trước đó có thể giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh làm việc với tinh thần hăng say, xông xáo, chủ động trong mọi nhiệm vụ, theo đó cấp trên đánh giá cao và dành lời khen ngợi.

Tài lộc khởi sắc hơn, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính nên người làm công ăn lương sẽ có một tháng dư dả.

Tình duyên 8 vượng sắc, hứa hẹn sẽ có sự đột phá bất ngờ. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, dù có khúc mắc cũng sớm được hóa giải. Người độc thân có nhân duyên tốt lành, sớm tìm được một nửa phù hợp và có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chuyển biến tích cực trên mọi phương diện từ giờ đến cuối tháng cô hồn. Công việc và sự nghiệp hanh thông, mưu sự dễ thành, không phải hao tâm khổ tứ quá nhiều mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh tháng cô hồn2

Tình hình tài lộc rất khả quan, dù kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định. Sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc nhìn nhận và đánh giá con người sẽ giúp bạn tự tạo ra cơ hội phát tài phát lộc cho mình.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nếu bạn còn độc thân hãy mạnh dàn bày tỏ tình cảm với người mình thích. Người có đôi hoặc đã kết hôn nhìn chung tình cảm rất hòa hợp, nhưng cần dành thêm thời gian để quan tâm, chia sẻ với đối phương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dự báo công việc có nhiều áp lực và cạnh tranh hơn trước, nhưng thách thức cũng là cơ hội để tạo ra sự đột phá. Khó khăn chỉ là tạm thời, nếu bản mệnh quyết tâm và kiên trì theo đuổi thì cũng không có gì đáng ngại.

May mắn là bạn còn có quý nhân giúp sức, ứng cứu kịp thời trong những thời khắc quan trọng. Vận tài lộc tăng tiến, có thể tiến hành kinh doanh, đẩy mạnh đầu tư, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thua lỗ hay mất mát quá nhiều.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN