Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:30
RSS

Bước sang tuần 6-12/8, chuyện tình cảm 12 con giáp có gì đặc biệt?

06-08-2018 13:49:26

Bước sang tuần mới, những chuyện tình cảm của 12 con giáp có gì đặc biệt? Bạn hãy tham khảo xem nhé!

chuyện tình cảm 12 con giáp có gì đặc biệt2

Tuổi Tý

Tuổi Tý có nhiều niềm vui nhất trong chuyện tình cảm 12 con giáp Tình cảm có thêm những tín hiệu vui, nhất là về tình cảm gia đình. Người trong nhà trước đây có khúc mắc gì thì nay đều nhanh chóng giải quyết, bình tĩnh đối diện với vấn đề và đưa ra những phương án hợp tình hợp lý.

Tuổi Sửu

Tình cảm của bản mệnh đánh dấu những bước thay đổi quan trọng theo hướng tích cực. Người độc thân rất có thể gặp được người ưng ý và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Người đã có gia đình thì chủ yếu ổn định, tiếp tục gần gũi và thấu hiểu với nhau nhiều hơn.

Tuổi Dần

Điểm sáng duy nhất trong vận trình của người tuổi Dần là tình cảm khá ổn định. Người đó biết cách xoa dịu và an ủi bạn, bao dung cho những lần nóng nảy vội vàng nên bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Người độc thân nương nhờ gia đình, ra ngoài mệt mỏi đến thế nào chỉ cần về nhà là mọi chuyện yên ổn ngay.

Tuổi Mão

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa không thấy đâu. Con giáp này nếu còn độc thân cũng khó bề tìm được 1 nửa cho mình khi có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra, trong khi tình yêu đề cao cảm xúc và sự chân thành.

Tuổi Thìn

Đường tình duyên trong tuần này không có nhiều khởi sắc. Con giáp này thiếu sự tinh tế trong chuyện tình cảm, luôn muốn nắm thế chủ động, không để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ giữa 2 người nên tình cảm có phần thiếu khăng khít.

Tuổi Tỵ

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những dấu hiệu rạn nứt. Đôi bên không đủ thời gian để giải thích cho nhau về những khó khăn, vướng mắc mình đang gặp phải, cố gắng bù đắp cho đối phương nhưng khi tình cảm nhạt phai thì bù đắp thế nào cũng không vừa.

chuyện tình cảm 12 con giáp có gì đặc biệt

Tuổi Ngọ

Với người có gia đình thì đào hoa rất mạnh, có thể khiến bạn đời hiểu lầm. Có thể bạn rất đàng hoàng, không có ý tứ gì với người khác phái nhưng tai bay vạ gió, đôi ba lần tình cờ cũng đủ để lòng nghi ngờ của nửa kia bùng phát, gia đình lục đục kém vui.

Tuổi Mùi

Tình duyên khởi sắc, ai đang có gia đình thì có được hạnh phúc viên mãn, người chưa có người yêu cũng sẽ có nhiều mối quan hệ và có cơ hội tìm kiếm bạn đời.

Tuổi Thân

Đường tình cảm hanh thông, có số đào hoa, người khác phái quan tâm chú ý. Sau khi đối diện với những khó khăn mỏi mệt cả ngày, bạn lặng lẽ tìm tới chỗ dựa tinh thần là người thân, người yêu và bạn bè, trút bầu tâm sự mong vơi bớt muộn phiền.

Tuổi Dậu

Tình cảm chẳng chút yên ổn làm bạn mệt đầu. Sao Đào Hoa chiếu mệnh vốn dĩ là tốt nhưng cái gì quá cũng mang tới rất nhiều phiền toái, nhiều người để ý dễ mắc nạn thị phi. Bạn vẫn chưa có một mối quan hệ nghiêm túc nào trong khi lại mang tiếng là cành cao, có nhiều người yêu.

Tuổi Tuất

Tình yêu có thể vấp phải sự phản đối hoặc bị người thân xoi mói, xét nét nên bạn phải vững vàng để rạch ròi các mối quan hệ, tránh làm tổn thương hòa khí và làm bản thân mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Tình cảm đỡ hơn một chút giúp người tuổi Hợi dễ thở. Tình yêu chớm nở, đang trong gian đoạn ban đầu còn e dè, chưa phải tiến triển quả lớn nhưng cũng là tín hiệu đáng mừng. Hài hòa với bạn bè, được bạn bè trợ giúp, khi túng thiếu thì người bạn nghĩ tới đầu tiên chính là bạn thân đấy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN