Thứ hai, 26/07/2021 | 09:29
RSS

Những tướng mặt kết thân sẽ rước họa vào người

Thứ sáu, 19/10/2018, 15:10 (GMT+7)

Nhìn chung, những người có tướng mặt như này không phải mẫu người có thể kết thân mà chỉ nên chơi xã giao.

Những tướng mặt kết thân sẽ rước họa vào người2
Những tướng mặt kết thân sẽ rước họa vào người. Ảnh minh họa

Răng thưa, lưỡi nhọn

Theo nhân tướng học, đây là người xảo trá, lươn lẹo. Nếu hàm răng vừa thưa vừa thô thì rất giỏi tạo thị phi, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Vì thế bạn nên thận trọng khi kết giao với họ.

Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Đây là người nuôi dã tâm lớn, sống thiếu sự chân thành và tình thương với người khác, những người này thường có khuynh hướng bạo lực. Vì vậy bạn đừng thân thiết quá.

Mắt tam giác

Trong nhân tướng học, người có mắt tam giác thì lối sống thực dụng, thích vật chất. Những người sở hữu kiểu mắt này thường không quan tâm tới người khác mà chỉ biết đặt cái có ích của bản thân lên trên hết.

Chóp mũi nhọn, cong và mỏng

Đây là người cơ hội, lòng dạ thâm hiểm, lời nói chua ngoa, không đáng tin cậy. Nếu tình cờ gặp mặt mà họ không dám nhìn thẳng, chỉ nhìn lén bạn thì người này có tâm địa ác độc, bụng dạ hẹp hòi, gian xảo.

Những tướng mặt kết thân sẽ rước họa vào người
Ảnh minh họa

Đuôi lông mày lộn xộn

Nếu có đặc điểm này chứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không đáng tin cậy. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với người này, bạn cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành.

Hốc mắt lõm sâu

Theo quan niệm dân gian, người có hốc mắt lõm rất sâu thì thường có tâm địa cực độc ác, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Phần lớn họ là những người xảo trá, chỉ biết đến bản thân mình.

Ánh mắt đảo liên tục

Khi nói chuyện, những người này mắt thường láo liên. Ánh mắt thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện nhưng bản chất lại rất ghê ghớm.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN