Thứ năm, 03/12/2020 | 18:07
RSS

Các lỗi phong thủy nhà ở cần tránh để vợ chồng hạnh phúc cả đời

Thứ ba, 18/09/2018, 16:10 (GMT+7)

Phong thủy nhà ở cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, khiến vợ chồng hay lục đục, cãi nhau.

Các lỗi phong thủy nhà ở cần tránh để vợ chồng hạnh phúc cả đời
Các lỗi phong thủy cần tránh để vợ chồng hạnh phúc cả đời. Ảnh minh họa

Trong cuộc sống hôn nhân, sẽ có các lỗi phong thủy khiến vợ chồng hay cãi nhau, vì vậy, bạn cũng cần phải biết để tránh những điều này. Bởi vì, ngoài tình yêu, sự chân thành thì yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm vợ chồng.

Lỗi phong thủy căn hộ

Một số lỗi phong thủy như: cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh; cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau; giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau... đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân của bạn.

Nếu bạn đang ở trong những căn hộ có những đặc điểm như trên thì nên chia lại không gian sống, có thể dùng các vật phẩm may mắn để hóa giải.... Những cách đó sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, thắm thiết.

Các lỗi phong thủy nhà ở cần tránh để vợ chồng hạnh phúc cả đời2Ảnh minh họa

Lỗi trang trí phòng ngủ

Việc đặt bình hoa tươi ở đầu giường rất đẹp và làm cho không gian thêm lãng mạn nhưng theo phong thủy thì không tốt cho gia đình. Nếu muốn đặt hoa tươi thì chọn vị trí khác đầu giường.

Kiêng đặt gương chiếu đầu giường, vì không tốt cho các mối quan hệ. Với cách bố trí gương to chiếu vào giường ngủ khi tỉnh giấc sẽ dễ thấy hình ảnh của bạn đời trong gương với đủ mọi tư thế, ăn mặc… và từ đó có những ấn tượng không đẹp về nhau.

Không nên đặt những loại cây cỏ lá nhỏ và cây lá to trong phòng ngủ, vì ban đêm chúng sẽ hút hết khí ôxy khiến người sáng dậy người hay mệt mỏi, đau ốm.

Và quan trọng nhất, phòng ngủ phải luôn luôn gọn gàng, sạch đẹp, ấm áp, không khí luân chuyển tốt thì tình cảm vợ chồng sẽ  ngày càng thắm thiết, mặn nồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN