Thứ tư, 19/02/2020 | 19:46
RSS

Con giáp tài vận khởi sắc, tiêu tiền 'không phải nghĩ' trong tuần tới

24-11-2018 18:30:58

Trong tuần từ 26/11-2/12, những con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Con giáp tài vận khởi sắc, tiêu tiền không phải nghĩ trong tuần tới
Con giáp tài vận khởi sắc, tiêu tiền không phải nghĩ trong tuần tới. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Đường tài vận khởi sắc rực rỡ và cũng là điểm sáng nhất trong tuần của con giáp này. Thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của bạn. Dù là dân văn phòng hay giới kinh doanh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền khá lớn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong tuần này, bản mệnh có những may mắn mà không phải ai cũng có được. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối nên dễ dàng nên công việc khá trôi chảy, được cấp trên đánh giá cao vì những cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm ca.

Tuổi Thìn

Tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, rất tốt cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Con giáp tài vận khởi sắc, tiêu tiền không phải nghĩ trong tuần tới2
Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, song nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu.

Tuổi Dậu

Riêng về phần tài lộc của con giáp này khá lý tưởng, các nguồn thu đồng loạt tăng lên, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, công việc đã bắt đầu đi vào nhịp điệu ổn định. Vì vậy mà tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tuất có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN