Thứ ba, 31/03/2020 | 08:53
RSS

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này giỏi kiếm tiền lại có số vượng phu

21-11-2018 15:18:47

Người phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, tài giỏi, đứng sau rất nhiều thành công của người chồng.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này giỏi kiếm tiền lại có số vượng phu2
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này giỏi kiếm tiền lại có số vượng phu. Ảnh minh họa

Tháng 9 âm lịch được coi là khoảng thời gian khá đẹp trong năm. Đây là tháng Tuất thuộc hành Thổ, mùa thu. Phụ nữ trong tháng này luôn lạc quan, yêu đời, không nề hà khó khăn, gian khổ, chín chắn, trung thành và rất đáng tin cậy. Đặc biệt, họ thường mang đến cho gia đình chồng và chồng phúc lộc, tuổi thọ.

Phụ nữ nào sinh vào tháng 9 âm lịch không những có nhan sắc tuyệt trần mà lại còn có khí chất tuyệt vời khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bất kể xuất hiện trong hoàn cảnh nào, họ luôn trở thành trung tâm hoặc trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này giỏi kiếm tiền lại có số vượng phu
Ảnh minh họa

Phụ nữ sinh vào tháng này thường có tính cách lãng mạn, nhẹ nhàng, luôn dịu dàng với tất cả mọi người. Họ là đối tượng theo đuổi lý tưởng của cánh mày râu và một khi ai đó lỡ rơi vào lưới tình thì sẽ không thể dứt ra được.

Phụ nữ sinh tháng 9 âm giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ luôn chăm sóc tận tình cho chồng con và gia đình chồng như chính bản thân mình.

Với trình độ hiểu biết sâu rộng, họ rất giỏi trong lĩnh vực tài chính. Đồng thời, họ là những người mang số mệnh vượng phu nên sau khi kết hôn sẽ có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp. Không những thế, nhờ có họ mà gia đình sung túc, an yên, con cái ngoan ngoãn thành tài. Hậu vận là những chuỗi ngày bình yên và hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN