Thứ hai, 17/02/2020 | 07:39
RSS

Top 5 con giáp làm ít tiêu nhiều, lúc nào cũng 'cháy túi' trong tuần tới

18-11-2018 07:16:27

Bước sang tuần tới từ 19-25/11/2018 một số con giáp dưới đây tài lộc thăng trầm, làm ít mà tiêu nhiều, hãy cùng tham khảo nhé!

 

Tuần 19-25/11: Top con giáp làm ít tiêu nhiều, lúc nào cũng cháy túi
Top con giáp làm ít tiêu nhiều, lúc nào cũng cháy túi. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Chuyện tiền bạc rất khó nói trước, đầu tuần có điềm báo tiền bạc ào ào đổ về, thậm chí có người còn có cơ hội phát tài. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng yếu kém, sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn phải chi một số tiền không nhỏ, cần có kế hoạch chi tiêu kẻo lâm vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Mão

Tài lộc thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần vì có khả năng thất bại nhiều hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn.

Tuần 19-25/11: Top con giáp làm ít tiêu nhiều, lúc nào cũng cháy túi2
Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Tài lộc của bạn khá lớn, có cơ hội phát tài nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà bạn gây dựng từ trước đó sẽ thành công cốc, đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc không được tốt lắm vào đầu tuần, có thể bạn sẽ mất một số tiền không nhỏ vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vội lo lắng, tình hình sẽ cải thiện hơn vào cuối tuần, nhờ chăm chỉ và cần cù, cộng thêm chút may mắn.

Tuổi Dậu

Tài lộc không ổn định cho lắm, con giáp này cũng kiếm ra tiền nhưng mới về tay lại phát sinh việc cần chi tiêu luôn. Hơn nữa, do ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên tuổi Dậu có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN