Chủ nhật, 29/03/2020 | 04:21
RSS

Top con giáp phất lộc, tiền vào như nước trong tuần mới

17-11-2018 14:44:24

Bước sang tuần 19-25/11/2018, những con giáp sau gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước chi tiêu không phải nghĩ.

Top con giáp phất lộc, tiền vào như nước trong tuần mới2
Top con giáp phất lộc, tiền vào như nước trong tuần mới. Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Tài lộc khởi sắc vì con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài, người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Điều này sẽ khiến bạn vất vả và tốn nhiều thời gian hơn nhưng nếu muốn tăng cao thu nhập thì không còn cách nào khác.

Tuổi Tị

Đầu tuần là dịp con giáp này thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Tuổi Tị cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ.

Tuổi Ngọ

Phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách. Tuổi Ngọ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Top con giáp phất lộc, tiền vào như nước trong tuần mới
Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Đường tài lộc cũng rất khả quan, tiền bạc thu về nhà nhiều hơn hẳn những tháng trước. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần thì càng có cơ hội phát tài, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì thu nhập đều có cơ hội tăng lên gấp bội.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Hợi đều có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

Theo T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN