Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:35
RSS

Hé lộ tính cách, số mệnh cực chuẩn qua ngón tay trỏ

Thứ tư, 14/11/2018, 14:10 (GMT+7)

Tỷ lệ dài ngắn giữa ngón tay trỏ và ngón tay đeo nhẫn tiết lộ rất nhiều về tính cách, hành vi con người.

Hé lộ tính cách, số mệnh cực chuẩn qua ngón tay trỏ
Hé lộ tính cách, số mệnh cực chuẩn qua ngón tay trỏ. Ảnh minh họa

Trong xem tướng tay, ngón tay trỏ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Ngón trỏ đôi khi còn được gọi là ngón tay “gương” vì nó mô tả hình ảnh mà chủ nhân tự nhìn nhận mình.

Theo nhân tướng học, tỷ lệ dài ngắn giữa ngón tay trỏ và ngón tay đeo nhẫn tiết lộ rất nhiều về tính cách, hành vi con người.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Bàn tay phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn thường khá nhạy cảm, cẩn thận, khiêm tốn và không quá khéo léo. Tính cách người này thẳng thắn, rất ghét sự xu nịnh, bợ đỡ.

Đàn ông có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn có tính trầm tĩnh và nhẹ nhàng. Họ cũng cẩn thận và kiên nhẫn, khá nhạy cảm và khiêm nhường. Tuýp người này có tài năng nghệ thuật, giỏi giao tiếp và không lăng nhăng trong tình cảm.

Hé lộ tính cách, số mệnh cực chuẩn qua ngón tay trỏ
Ảnh minh họa

Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn

Đàn ông có ngón ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có sự nam tính rõ ràng hơn. Người này tự tin, gần gũi, suy nghĩ logic và hay mạo hiểm cũng như dễ thích nghi với môi trường mới.

Ngoài ra, họ cũng dễ nổi nóng, vội vàng, thiếu phán đoán và khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc và hành vi.

Phụ nữ có ngón đeo ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn một cách rõ ràng thường nam tính, dám đổi mới, chấp nhận thử thách và rủi ro.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau

Chủ nhân của tướng tay này thường đứng bên ngoài chuyện tranh đua của thế gian. Không thích tranh đấu, có xu hướng ổn định sớm.

Tuýp người này thích cuộc sống êm dịu và yên bình cũng như không muốn cãi nhau với người khác. Họ hiếm khi mất bình tĩnh nhưng nếu làm họ kích động, bạn sẽ rất khó để làm lành. Trong giao tiếp, cần “giữ kẽ” nhất định với người này.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN