Thứ hai, 14/06/2021 | 14:59
RSS

Đường chỉ tay trên ngón út đảm bảo 'lộc lá' thăng hoa, số hưởng cả đời

Thứ sáu, 09/11/2018, 11:04 (GMT+7)

Trong nhân tướng học, xem đường chỉ tay trên ngón út sẽ đoán định được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó của mỗi người.

Đường chỉ tay trên ngón út đảm bảo lộc lá thăng hoa, số hưởng cả đời
Đường chỉ tay trên ngón út đảm bảo lộc lá thăng hoa, số hưởng cả đời. Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, có một cách khá chuẩn xác để đoán định được tiền tài hậu vận khi về già của một người đó chính là xem tướng tay. Dựa vào hình dáng, đường nét trên các đầu ngón tay, có thể phần nào nhận biết được tính cách, sở thích, điểm nổi bật của người đó.

Đặc biệt, khi xem tay, người ta thường chú trọng đặc biệt vào các đường vân Cát Tường ở ngón tay út. Nếu ai sở hữu ngón tay út có 1 hoặc 2 đường chỉ tay thẳng kéo dài thì được nhận nhận định là vô cùng kỳ may mắn và vượng vận tài lộc, sẽ có cuộc sống vô cùng giàu sang, phú quý.

Đây được gọi là đường vân tay vận ước, nghĩa là chủ nhân sở hữu ngón tay may mắn này sẽ luôn được Thần tài ưu ái trong suốt cuộc đời. Người này bẩm sinh có phúc khí trời ban, càng hiền hòa, thông tuệ, sẽ càng được lộc về hậu vận.

Đường chỉ tay trên ngón út đảm bảo lộc lá thăng hoa, số hưởng cả đời2Ảnh minh họa

Cho dù không xuất thân từ gia đình giàu có đi chăng nữa thì ngay từ khi vào đời họ sẽ cũng nhận được những cơ hội, may mắn hơn người để thể hiện bản thân. Nếu làm anh kinh doanh mà đặt chữ tín lên hàng đầu thì tiền tài nhiều vô kể, càng làm ăn chân chính, “lộc lá” càng thăng hoa.

Ngoài ra, cho dù là nam hay nữ thì họ sẽ có sức khỏe dẻo dai, gia đình êm ấm, con cháu viên mãn, cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị, mơ ước.

Đặc biệt, càng lớn tuổi họ càng có duyên với tiền bạc, tài chính. Càng năng làm việc thiện, tài lộc và sự nghiệp của họ càng phát triển dồi dào, ổn định hơn người.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN