Thứ ba, 28/01/2020 | 13:40
RSS

Top con giáp lắm tiền nhiều của, vận may gõ cửa tới tấp cuối tuần này

06-11-2018 15:21:51

Từ giờ đến cuối tuần này, những con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đường tài lộc vô cùng hanh thông.

Top con giáp lắm tiền nhiều của, vận may gõ cửa tới tấp cuối tuần này
Con giáp lắm tiền nhiều của, vận may gõ cửa tới tấp cuối tuần này. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Tài lộc trong tuần khá dồi dào khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuổi Mão

Tài lộc vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Mão. Bản mệnh được Thiên Tài trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, nên nhanh chóng tiến hành vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Top con giáp lắm tiền nhiều của, vận may gõ cửa tới tấp cuối tuần này
Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Đường tài lộc cực lý tưởng, con giáp này có thể dễ dàng kiếm được tiền bạc trong tay mình. Thực Thần báo hiệu rằng không có khó khăn, trở ngại nào có thể ngăn được tuổi Thìn tìm đến với đỉnh cao thành công rực rỡ.

Tuổi Dậu

Tài lộc vượng, tuy nhiên nếu có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh nên để đến cuối tuần hãy tiến hành. Khi đó Chính Tài cùng Thiên Tài hợp lực, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho con giáp này đạt được mục tiêu của mình. 

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc lý tưởng, Thực Thần che chở cho con giáp này tiền bạc ào ào đổ về túi. Bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công ngoài sức tưởng tượng, túi tiền nhờ thế mà cũng thoát khỏi tình trạng nghèo đói.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN