Thứ năm, 22/02/2024 | 15:25
RSS

Người có bàn tay chữ M có tài năng xuất chúng

Thứ hai, 01/10/2018, 13:00 (GMT+7)

Theo nhân tướng học, người có bàn tay chữ M là người đặc biệt tài năng, có nhiều thành công trong cuộc sống.

Khám phá bí ẩn đường chỉ tay chữ M

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay chữ M rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Tuy vậy, bàn tay có đường chỉ tay chữ M phải rõ ràng, sâu rộng và ít đường chỉ tay phụ cắt qua, tượng trưng cho con suối chảy ào ạt, không có gì cản được.

Người có đường chỉ tay chữ M, rõ nét thường là người thông minh, tính cách mạnh mẽ khoáng đạt, không ngại gian khổ, dám xông thẳng vào cuộc sống đầy chông gai, gánh chịu tổn thất nhưng cũng được hưởng thành quả. Nếu đường chỉ sâu trên bàn tay có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

Đặc điểm người có tay chữ M

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay. Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Bàn tay chữ M là người đặc biệt tài năng?

Người có bàn tay chữ M là người đặc biệt tài năng. Ảnh: Internet

Những người có tướng mặt vuông vắn thì tính cách khoan dung, độ lượng, nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, tình cảm của họ ổn định, không dễ thay lòng đổi dạ nên đời sống tình cảm có được sự hạnh phúc.

Thông thường, nếu sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm tương lai của nữ giới sẽ tốt hơn nam giới. Nếu cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M thì càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra là để làm lãnh đạo, một chính trị gia giỏi, mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

Theo trang Healthyworldhouse.com, những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Vì vậy, quan trọng là bạn hãy nhanh tay nắm bắt các cơ hội đến với mình.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN