Thứ hai, 21/01/2019 | 13:36
RSS

Top con giáp tài lộc khởi sắc, kiếm tiền 'dễ như trở bàn tay' trong tuần mới

04-11-2018 06:43:21

Top con giáp tài lộc khởi sắc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay
Top con giáp tài lộc khởi sắc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Điểm sáng trong tuần chính là tài vận hanh thông, tuổi Tý có thể cải thiện thu nhập cho mình. Nếu buôn bán kinh doanh thì nguồn thi hứa hẹn sẽ đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, triển khai và tiến hành thì không lo gì tiền bạc không về tay.

Tuổi Dần

Tài lộc có phần khởi sắc và ổn định hơn, vớt vát lại phần nào vận trình cả tuần. Nguồn thu chính và phụ cùng tăng, dù bạn đang làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì chắc chắn sẽ chẳng lâm vào cảnh đói kém trong tuần này.

Top con giáp tài lộc khởi sắc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay
Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá sáng, nhìn chung thu nhập đang tăng lên trong thời gian này. Không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều có điểm đáng mừng, nhưng vẫn cần đề phòng họa hao tài.

Tuổi Mùi

Tài lộc là điểm sáng nhất trong tuần của bản mệnh, tiền bạc về tay không ít. Không chỉ người làm công ăn lương thu nhập cao mà nguồn thu phụ cũng có những tín hiệu đáng mừng, người kinh doanh cũng dễ dàng đạt được mức thu khủng.

Tuổi Hợi

Vận tài lộc cực vượng, nguồn thu đến từ công việc chính mà các nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng mạnh. Nhất là người làm ăn kinh doanh mọi việc sôn sẻ, tiền vào như nước. Với người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả hơn một chút nhưng thành quả nhận được rất đáng mừng.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN