Thứ bảy, 31/07/2021 | 18:02
RSS

Đọc thấu đường tình duyên, công danh và tài lộc của người bàn tay chữ Nhất

Thứ bảy, 03/11/2018, 13:01 (GMT+7)

Người sở hữu bàn tay chữ Nhất có đường tình duyên, công danh và tài lộc thế nào? Bạn hãy tham khảo nhé!

Đường tình duyên, công danh và tài lộc của người bàn tay chữ Nhất
Đường tình duyên, công danh và tài lộc của người bàn tay chữ Nhất. Ảnh minh họa

Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Nhưng bàn tay chữ nhất là bàn tay chỉ có một đường nằm ngang do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành.

Theo các nhà nhân tướng học thì những người có "bàn tay chữ nhất" thường tài giỏi và có tầm ảnh hưởng lớn đến người khác. Suy nghĩ cũng họ cũng khá lớn và vượt bậc hơn người khác.

Tính cách người có bàn tay hình chữ Nhất

Khác với bàn tay chữ M được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Tướng tay chữ Nhất chỉ có hai đường là đường Sinh đạo và Trí đạo, không có đường Tâm đạo. Chính vì thế mà chủ nhân của tướng tay này có cá tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ. Phương diện tình cảm khô khan, tính khí thất thường.

Người này hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Họ ngay thẳng, có năng lực làm việc thực thụ. Một khi đã xác định mục tiêu rõ ràng ắt sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp, ít khi lắng nghe người khác nhưng họ lại quyết đoán, dũng mãnh, luôn thành công hơn so với những người bình thường.

Đường tình duyên, công danh và tài lộc của người bàn tay chữ Nhất2
Ảnh minh họa

Công danh, tài lộc

Những người sở hữu tướng bàn tay hình chữ nhất thường hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Trong công việc họ có năng lực tốt, khi xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng.

Về mặt tiền bạc, nhờ bản chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh đã thu được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

Tuy nhiên, do bảo thủ cũng như quá thẳng thắn nên đôi khi sẽ vấp phải sự phản đối của mọi người xung quanh. Họ cần khắc phục điểm này thì mới dễ dàng thành công được.

Tình yêu, hôn nhân

Mặc dù những người này có tính khí thất thường, khô khan nhưng khi yêu sẽ luôn hết mình mà không có chút mưu mô tính toán.

Hôn nhân sẽ suôn sẻ từ đầu đến cuối tuy nhiên nếu gặp phải rào cản thì họ lại khó đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Nếu khi yêu họ biết cách tiết chế sự ghen tuông áp đặt thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN