Thứ năm, 05/08/2021 | 08:30
RSS

Đàn ông sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, muốn nghèo cũng khó

Thứ sáu, 21/09/2018, 16:50 (GMT+7)

Trong nhân tướng học, đàn ông giàu sang thể hiện qua những nét này trên khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo nhé!

Đàn ông sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, luôn giàu có
Tướng mặt đàn ông giàu có​. Ảnh minh họa

Khuôn cằm tròn trịa

Trong nhân tướng, người cằm tròn trịa, đầy đặn thì sẽ có thể thu nạp được rất nhiều của cải, tiền tài, phúc khí. Đàn ông có nét tướng này cực kì biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền.

Đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, tiền bạc đổ như nước về nhà. Cuộc sống sẽ cực kì êm đềm, sung túc vững vàng.

Mũi to, tròn đầy

Mũi chính là nơi tượng trưng cho tài vận và quan vận của 1 người. Người có tướng mũi đẹp thì trời sinh tiền tài dồi dào, cuộc sống sung túc.

Đàn ông sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, luôn giàu có2
Ảnh minh họa

Tai dày, dái tai đầy đặn

Tướng đàn ông giàu sang còn thể hiện qua đôi tai. Tai dày thể hiện đây là người có tài ngoại giao, có sức cuốn hút riêng, nhân duyên rất tốt. Dù là làm kinh doanh hay làm nơi công sở thì người này đều may mắn được quý nhân phù trợ, Tài Thần để mắt, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng.

Trán cao rộng

Đàn ông trán cao rộng là người có trí tuệ, có tư duy sáng tạo. Khả năng quan sát tốt, chịu khó học hỏi từ mọi người giúp họ thông thạo mọi ngón nghề. Có thể nói, người đàn ông như này đi đâu cũng dễ dàng gặt hái được thành công, tiền bạc dồi dào, là tướng người giàu sang phú quý trên đời.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN