Thứ hai, 13/07/2020 | 05:38
RSS

Điểm tên 2 con giáp đổi vận, tiền về 'không kịp đếm' dịp Trung thu

Thứ tư, 19/09/2018, 14:56 (GMT+7)

Bước vào dịp Trung Thu, hai con giáp này có vận trình khởi sắc, đường tài lộc có những biến chuyển rực rỡ.

Điểm tên 2 con giáp đổi vận, tiền đổ đầy túi dịp Trung thu
Điểm tên 2 con giáp đổi vận, tiền đổ đầy túi dịp Trung thu. Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Trước mùa Trung Thu, người tuổi Tuất gặp đủ chuyện khó khăn trắc trở, vận trình khó bề khởi sắc, chỉ có cố gắng chống đỡ mới có thể thoát khỏi được họa phá tài.

Nhưng sau Tết Trung Thu, đường tài lộc của con giáp này sẽ có những biến chuyển rực rỡ. Bản mệnh tâm trí thoải mái, vận trình dần trở nên suôn sẻ, hanh thông hơn, những khó khăn trước đó dần được tháo gỡ.

Đường tài lộc có những tín hiệu đáng mừng, tài lộc không ngừng đổ vào túi con giáp này. Người kinh doanh vất vả làm không hết việc, nhưng doanh thu đổ vào túi tăng cao. Còn với những ai làm công ăn lương thì cấp trên sẽ dần chú ý, cân nhắc.

Điểm tên 2 con giáp đổi vận, tiền đổ đầy túi dịp Trung thu2Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Thời gian trước, vận trình của người tuổi Mùi không được tốt lắm nhưng Tết Trung Thu đến cũng là lúc mà bản mệnh sẽ cảm nhận được may mắn đến không ngừng. Mọi chuyện dần trở nên suôn sẻ hơn, mưu sự tất thành, tài vận khởi sắc.

Thời gian này tuổi Mùi sẽ đón quý nhân tới, không chỉ khiến cho bản mệnh gặp nhiều may mắn mà còn lập tức đón tin vui nữa. Hãy chớp ngay lấy cơ hội khi nó đến trong tầm tay.

Bản mệnh nên mở rộng mạng lưới quan hệ của mình để tạo thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, cũng chính là tăng thêm cơ hội phát tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo - Tổng hợp từ Lịch ngày tốt

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN