Thứ năm, 13/08/2020 | 10:19
RSS

3 con giáp may mắn ngút trời, mang túi hứng tiền trong 2 tháng cuối năm

Thứ năm, 08/11/2018, 16:14 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối năm 2018, những con giáp này vô cùng may mắn, giàu sang phú quý, tiền tiêu rủng rỉnh.

 3 con giáp may mắn ngút trời, mang túi hứng tiền 2 tháng cuối năm2
Con giáp may mắn ngút trời, mang túi hứng tiền 2 tháng cuối năm. Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Năm Mậu Tuất là một năm khá tốt lành với người tuổi Tỵ. Đặc biệt, vào dịp cuối năm, con giáp này có dấu hiệu tụ tài, tụ lộc, làm gì cũng có người giúp sức, không phải vất vả vẫn đạt được thành quả như ý muốn.

Người tuổi Tỵ làm công việc kinh doanh tự do sẽ có khách hàng đối tác mới giúp tăng doanh thu, cònngười làm công ăn lương có cơ hội để thể hiện năng lực, nâng cao địa vị cũng như được tăng lương, tăng thưởng.

Ở một thời điểm nhất định vào cuối năm, tuổi Tỵ bất ngờ được thần tài chiếu cố, giúp họ có được khối tài sản đáng mơ ước đấy!

Tuổi Tý

Sau thời gian dài có quá nhiều thứ phải đấu tranh thì đã đến lúc tuổi Tý gặt hái được thành quả của mình. Trong thời gian tới đây, tuổi Tý cần phải chuẩn bị tinh thần đón bão lộc trời cho. Công việc ngày càng thăng tiến, thu nhập tăng lên gấp bội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

 3 con giáp may mắn ngút trời, mang túi hứng tiền 2 tháng cuối năm
Ảnh minh họa

Dự kiến cuối năm, con giáp này sẽ tạo dựng được khối tài sản to lớn, đủ để chi tiêu dư dả đến vài năm sau. Bản mệnh không những mua được nhà, được xe mà còn có số vốn lớn để tiết kiệm hoặc đầu tư kinh doanh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đặc biệt vượng đường sự nghiệp bởi nhận được sự quan tâm của cấp trên. Sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận. Thời gian này, bạn có thể mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới trong công việc để thăng tiến sau này.

Con giáp này sẽ có cuối năm túi tiền rủng rỉnh, tiêu không phải nghĩ. Nhờ tài khí tích tụ, dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có những khoản thu ngoài bất ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN