Thứ năm, 29/02/2024 | 18:15
RSS

Đọc tính cách, vận mệnh cuộc đời của người phụ nữ sở hữu cằm chẻ

Thứ hai, 19/11/2018, 16:31 (GMT+7)

Với người phụ nữ, tướng cằm chẻ không những mang lại nét đẹp dịu dàng, quyến rũ mà còn là dấu hiệu cho thấy những đặc biệt trong tính cách.


Tính cách, vận mệnh cuộc đời của người phụ nữ sở hữu cằm chẻ. Ảnh minh họa

Người ta thường xem tướng khuôn mặt, tướng bàn tay… để biết vận mệnh, tính cách của một người. Ngoài ra, xem tướng cằm cũng nói lên được nhiều điều về bản thân người đó.

Ở phái đẹp, tướng cằm chẻ không những mang lại nét đẹp dịu dàng, quyến rũ mà còn là dấu hiệu cho thấy người này sở hữu những may mắn trời ban.

- Những người phụ nữ cằm chẻ thường có tố chất thông minh, có bản tính và ý chí mãnh liệt. Kiểu phụ nữ này không bao giờ dễ dàng đầu hàng số phận mà luôn tìm cách khắc phục những khó khăn.

- Dù làm việc trên lĩnh vực gì, những người phụ nữ có cằm chẻ cũng cống hiến hết mình và thể hiện hết khả năng để đạt được sự đánh giá cao nhất có thể từ mọi người. Họ có cá tính mạnh, dám nghĩ dám làm nên có thể đạt thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Nữ cằm chẻ có tính tỉnh thẳng thắn nhưng quá bướng bỉnh. Bạn biết cách để bảo vệ quan điểm của mình bởi chủ động và chẳng phụ thuộc vào ai. Nhưng có lẽ với nhiều người tính cách này có thể bị hiểu lầm là bảo thủ và cứng nhắc.

- Cằm chẻ ở nữ là biểu hiện cho thấy đây là mẫu người thích sự tự do và hoàn toàn chủ động trong cuộc sống. Bạn là người sống thủy chung và thiên về tình cảm nhưng chẳng hề phụ thuộc mà hoàn toàn chủ động với các quyết định của mình.

 - Đường tình duyên của phụ nữ cằm chẻ thường thuận lợi về ấn tượng ban đầu nhưng chướng ngại lớn nhất là cá tính và sự bướng bỉnh, không có tâm lý phụ thuộc nên đôi khi lại tỏ ra bất cần trong mối quan hệ, sẵn sàng yêu nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ nên đời sống hôn nhân dễ gặp trục trặc.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN