Thứ ba, 28/09/2021 | 12:06
RSS

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này nghèo khổ bần hàn, vất vả cả đời

Thứ hai, 10/12/2018, 16:12 (GMT+7)

Khi xem tướng, nếu người phụ nữ sở hữu những nét này thì đa phần cuộc đời bần hàn, nghèo khổ, long đong lận đận không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chồng con.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này nghèo khổ bần hàn, vất vả cả đời2
Người phụ nữ sở hữu nét tướng này nghèo khổ bần hàn, vất vả cả đời. Ảnh minh họa

Phụ nữ có trán nhỏ hẹp

Những người phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc, nghèo khổ, lòng dạ hẹp hòi và được coi là tướng người phụ nữ khổ vì thường không giữ được tiền.

Phụ nữ có chân mày thấp che mắt

Đây là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn. Vì không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Phụ nữ mặt to mũi nhỏ

Người phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ, tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối thì đây còn là nét tướng không đẹp. Nữ giới sở hữu nét tướng này thường có năng lực kém, tính cách khác biệt, khó hòa đồng với mọi người và không tốt cho sự nghiệp của chồng, cuộc sống vì thế cũng luôn túng thiếu, khó khăn.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này nghèo khổ bần hàn, vất vả cả đờiẢnh minh họa

Phụ nữ có tướng miệng “thổi lửa”

Tướng miệng thổi lửa tức là miệng chum chúm như khi thổi lửa nhóm bếp thì thường chi nhiều thu ít, cuộc sống nghèo khổ, luôn lo lắng về chuyện cái ăn cái mặc. Không những vậy, người phụ nữ này cũng không được may mắn cho lắm, thường xuyên gặp phải tai nạn, rủi ro.

Phụ nữ có dái tai quá nhỏ

Những người có dái tai quá nhỏ theo nhân tướng học thì thường khó tụ tài, dù kiếm được tiền cũng không giữ được vì tiêu xài lãng phí. Chỉ số hạnh phúc của họ khá thấp nên việc tiêu tiền mới giúp họ cảm thấy giá trị của bản thân và đó là tướng người khó tụ tài.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN