Thứ năm, 22/02/2024 | 18:08
RSS

Đọc kỹ đường chỉ tay này giúp bạn biết tường tận về công danh, sự nghiệp

Thứ ba, 27/11/2018, 15:00 (GMT+7)

Trong nhân tướng học, có thể nhìn vào hình dáng đường chỉ tay công danh để biết được về cuộc đời, sự nghiệp của mỗi người.

Đường chỉ tay biểu hiện công danh sự nghiệp là đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón áp út tới phần cổ tay. 

- Đường chỉ tay công danh sự nghiệp sâu rõ cho thấy sự nghiệp của chủ nhân rất Mỹ mãn và có nhiều may mắn trong cuộc sống. 

- Nếu đường chỉ tay công danh có hiện tượng đứt gãy đây là dấu hiệu cho thấy những thăng trầm trong sự nghiệp của bạn.

- Đường công danh bắt đầu từ gốc bàn tay và kết thúc ở ngón út ám chỉ những người có danh tiếng trong các ngành nghệ thuật.

- Đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình như chiếc nĩa ở phần ngón áp út biểu thị người này có thể thành công, nhưng không mang lại giá trị rõ ràng.

Đường chỉ tay tiết lộ vanh vách về công danh, sự nghiệp

- Đường công danh sự nghiệp bắt đầu từ đường học vấn và có cắt ngang đường tình duyên cho thấy chủ nhân là một người chăm chỉ, siêng năm nhưng thành công muộn.

- Nếu kết thúc đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình ngôi sao hay hình tam giác ở ngón áp út thì chủ nhân này sẽ đạt được thành công bất ngờ trong lĩnh vực nghệ thuật.

- Nếu kết thúc đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình vuông thì người chủ nhân này sẽ là một người lãnh đạo hay một người chủ tốt bụng.

- Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người rất có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống họ có rất nhiều lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi, có năng lực thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

- Trên bàn tay không xuất hiện đường vân này cho thấy đây là người không có gì nổi trội, thành tích bình thường, cuộc sống bình thường. Họ thường là những người sống giản dị, không có ước mơ cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần phấn đấu vươn lên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN