Thứ năm, 29/02/2024 | 21:15
RSS

Top con giáp tình duyên lận đận, trắc trở trong tuần mới

Chủ nhật, 25/11/2018, 13:45 (GMT+7)

Trong tuần từ 26/11-2/12, những con giáp sau sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Top con giáp tình duyên lận đận, trắc trở trong tuần mới
Con giáp tình duyên lận đận, trắc trở trong tuần mới. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tuần mới, người độc thân vì bị thúc giục nhiều nên khá mệt mỏi trong lòng, vì tình duyên vẫn chưa tới nên bạn cũng không quá sốt ruột. Cái gì đến rồi sẽ đến, tuổi Tý không gấp gáp tìm người chung đôi nhưng vì áp lực mà đôi khi cũng muốn buông xuôi theo sự sắp đặt của gia đình.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý nhưng tuổi Sửu cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Top con giáp tình duyên lận đận, trắc trở trong tuần mới2Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân tạm có tâm lý buông xuôi, không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm mà dồn sự quan tâm vào việc khác. Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm  tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khi mà mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa được giải quyết. Bạn và đối phương chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương giãi bày tâm sự, ai cũng có lý lẽ riêng mà không đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu và thông cảm hơn.

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm không được tốt khi người độc thân rất vất vả mới tìm kiếm được người hợp lý nhưng chặng đường yêu phía trước có vẻ còn rất gian nan. Người đang yêu cảm thấy thất vọng, chán nản trong công việc quay ra trút giận lên nửa kia của mình khiến mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Tuổi Hợi

Đường tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN