Thứ tư, 27/01/2021 | 00:40
RSS

Nhìn lông mày phụ nữ đoán số mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu

Thứ sáu, 07/12/2018, 19:06 (GMT+7)

Xem tướng đôi lông mày sẽ mang đến nhiều thông tin về một người phụ nữ nhất. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có dáng mày dài, phía đuôi thon, màu sắc tươi mượt, các sợi lông không mọc lộn xộn, hình dáng như lá liễu bẻ cong, thoạt nhìn có vẻ thô nhưng nhìn kỹ thì thấy thanh.

Phụ nữ lông mày lá liễu có tính cách nhu mì, dịu dàng, thướt tha. Vừa có tâm vừa có tài, có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, thông minh, hiểu biết sâu rộng. Trong công việc, người này thường giữ vai trò hay vị trí quan trọng.

Lông mày ngang

Phụ nữ nếu có lông mày ngang là người hiểu biết, thông tuệ và nhân nghĩa. Tính tình người phụ nữ này khá thực tế, nghĩ gì làm nấy, biến ý tưởng trong đầu thành hành động, biết đối nhân xử thế. Tuy rất năng nổ phấn đấu sự nghiệp nhưng họ biết phân biệt rạch ròi với cuộc sống thường ngày, cân bằng giữa công việc và gia đình.

Lông mày chếch hình chữ V

Những người phụ nữ có lông mày tạo góc thành hình chữ V là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm. Trong công việc, người phụ nữ này luôn được cấp trên tin tưởng vì tinh thần trách nhiệm cao, được giao phó trọng trách quan trọng. Họ còn có khả năng quản lý tài chính, quán xuyến mọi việc trong gia đình, mang lại đời sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm.

Nhìn lông mày phụ nữ đoán số mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu
Nhìn lông mày phụ nữ đoán số mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu. Ảnh minh họa

Lông mày thanh tú

Tướng phụ nữ lông mày thanh tú công danh thành đạt sớm, nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu theo nghiệp quan trường thì càng về già càng chức cao, giàu có, nhưng chỉ dừng ở mức khá giả chứ không phải đại phú.

Lông mày ngắn nhưng thanh

Người phụ nữ sở hữu đôi lông mày này là người trung hậu, thông minh, sáng suốt, đảm đang. Họ thể hiện đầy đủ, vẹn toàn các đạo hiếu của một người con, người mẹ, người chị trong nhà, là người ưa hòa thuận, biết nhường nhịn, không quá coi trọng tiền bạc.

Lông mày trăng non

Lông mày mịn màng, không thô ráp, mọc xuôi, đen như mực tàu, rõ nét, mọc cong đều như hình trăng non, dài quá mắt, thanh tao. Nữ giới sở hữu lông mày trăng non là người cực kỳ tinh tế, hay quan tâm tới việc to việc nhỏ, hành xử khéo léo, thu phục lòng người. Đây cũng là những người có hiểu biết, ham học hỏi, không những thông minh mà còn nhạy cảm, nhiều người còn có cả giác quan thứ 6.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm! - Tổng hợp theo xemtuvi.mobi

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN