Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:55
RSS

Nhìn tướng tai biết ngay số mệnh giàu sang, nghèo khó

Thứ năm, 06/12/2018, 16:56 (GMT+7)

Tướng tai sẽ đoán được phần nào tính cách, tương lai, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Vì vậy bạn có thể tham khảo xem nhé!

Nhìn tướng tai 2 giây biết ngay số mệnh giàu sang, nghèo khó2

Tướng tai mỏng

Tướng người tai mỏng dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có số nghèo hèn, tán gia bại sản, cô độc về già. Nếu tướng tai mỏng mà lại nhỏ thì vượng khí kém, sức khỏe yếu, hay ốm vặt, trầm tính, sống nội tâm, người này không giỏi giao tiếp nên đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắmc. Người có dáng tai đẹp nhưng lại mỏng thì dù có tiền tài cũng không biết giữ, sự nghiệp chỉ đạt ở mức trung bình không có gì nổi bật.

Tướng tai cong

Tướng tai cong mà dày thì là người có phúc, giàu sang phú quý, tài lộc nhiều, có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện trong cuộc sống đều tốt đẹp. Người tướng tai cong nhưng mỏng thì có số hao tài tốn của, làm lụng vất vả mà chẳng giữ được gì trong tay. Nhìn nhung những người tướng tai cong thường hơi keo kiệt bủn xỉn, hay tính toán so đo dù đó là việc rất nhỏ.

Tướng tai dày

Tướng tai dày là vành tai dày mập, chắc chắn, khí sắc tươi sáng. Người này có tính tình thật thà, chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống. Người tướng dai dày túc trí đa mưu, có tài lãnh đạo, ý chí kiên định.

Tướng tai tròn

Người tướng tai tròn tuy không được kế thừa sản nghiệp lớn nhưng có trí thông minh, có thể tự gây dựng địa vị danh vọng trong xã hội Người tướng tai tròn tính tình đáng tin cậy, sống hướng ngoại, thân thiện, giàu trí tưởng tượng sáng tạo và rất lạc quan trong cuộc sống.

Nhìn tướng tai 2 giây biết ngay số mệnh giàu sang, nghèo khó

Xem tướng tai nhỏ

Tướng tai nhỏ là biểu hiện của những người đầu óc trì trệ, thiếu sáng suốt khi đứng trước những quyết định khó khăn trong cuộc sống. Tướng người tai nhỏ mà dày là căn cơ trường thọ. Tướng tai nhỏ mà mỏng thì cần đề phòng tai họa liên quan đển lửa.

Xem tướng tai to

Tướng tai to mà dày là biểu hiện của phú quý, phúc thọ. Những người có tướng tai to mặt lớn đều có khí phách, tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Họ là người thông minh, sáng tạo, linh hoạt, giỏi giao tiếp nên có được các mối quan hệ rất tốt.

Ngược lại tướng tai to mà mỏng là hình khắc liên miên. Tướng tai bên to bên nhỏ không đều nhau hoặc tướng 2 tai khác nhau, cao thấp khác nhau là tướng người cả đời gặp khó khăn, trở ngại về tài vật.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN