Thứ hai, 26/02/2024 | 07:37
RSS

Top con giáp may mắn, tiền bạc chảy về túi ào ạt trong tuần mới

Thứ hai, 03/12/2018, 18:20 (GMT+7)

Trong tuần từ 3-9/2018, những con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là việc kiếm tiền vô cùng dễ dàng.

Top con giáp may mắn, tiền bạc chảy về túi ào ạt trong tuần mới
Con giáp may mắn, tiền bạc chảy về túi ào ạt trong tuần mới

Tuổi Sửu

Đường tài lộc khởi sắc chính là động lực thúc đẩy giúp tuổi Sửu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài nguồn thu nhập chính khá ổn định ra thì bản mệnh còn có cả nguồn thu phụ bên ngoài vẫn đang gia tăng, nhất là chuyện buôn bán kinh doanh rất phát đạt.

Tuổi Thìn

Tài lộc có dấu hiệu gia tăng rõ rệt, nguồn thu đến từ công việc chính và phụ cùng tới. Con giáp này không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu. Nhìn chung không phải vất vả quá nhiều nhưng tiền vẫn không ngừng đổ về túi.

Top con giáp may mắn, tiền bạc chảy về túi ào ạt trong tuần mới
Ảnh minh họa

Tuổi Tị

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, các nguồn thu tăng lên trông thấy. Tiền bạc không ngừng đổ về túi của con giáp này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không nên vung tay quá trán kẻo lại không khống chế được nhu cầu mua sắm của mình.

Tuổi Mùi

Tài lộc rất tươi sáng, nhất là người buôn bán kinh doanh làm ăn suôn sẻ, gặt hái không ít thành công, theo đó doanh thu tăng tiến tốt. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng gì hết vì sẽ có quý nhân soi đường dẫn lối cho bản mệnh đi đúng đường hướng.

Tuổi Tuất

Tài lộc vượng và đầu tuần, tiền bạc thi nhau đổ về túi, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm cho tương lai của mình. Có thể cuối tuần bạn sẽ mắc phải một số sai lầm khó cứu vãn khiến cho bao tiền của, công sức tan thành mây khói.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN