Thứ năm, 29/02/2024 | 22:47
RSS

Nhìn tướng lông mày đoán chuẩn xác tính cách và vận mệnh cuộc đời

Thứ bảy, 01/12/2018, 12:09 (GMT+7)

Theo nhân tướng học, mỗi kiểu tướng lông mày sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với tính cách, cuộc đời chủ nhân của nó.

Nhìn tướng lông mày đoán chuẩn xác tính cách và vận mệnh cuộc đời

- Lông mày ngang: Là người có tính tính cứng cỏi, hay câu nệ nhưng biết phân biệt thị phi. Lông mày mọc dọc theo chiều ngang và hướng xuống phía mắt là người có tính tình cố chấp, cứng rắn và có tà ý.

- Lông mày giao nhau: Hai đầu lông mày mọc liền với nhau thành một vệt dài duy nhất từ đuôi mắt trái sang đuôi mắt phải là tướng người khó đạt được sự dư dả về tiền bạc.

- Lông mày rậm: Người có lông mày đậm được coi là tốt nhưng quá đậm đến nỗi không nhìn thấy chân lông mày thì đó lại là tướng phá tài, dễ bị cùng quẫn.

- Lông mày hình cánh cung: Lông mày đẹp rũ xuống phía mắt và hình dạng như cánh cung biểu thị người thông minh, hiền thảo.

 - Lông mày cong và dài: Lông mày cong, dài không quá mắt, bóng bẩy, không rộng không hẹp biểu thị người thông minh, mẫn tuệ. Lông mày đẹp, cong xuống như trăng non biểu thị kẻ thông minh, tính nết hiền hòa nhưng có phần tiêu cực.

- Lông mày thưa: Lông mày thưa ngắn hoặc mịn nhưng các sợi xoắn lấy nhau hay mọc ngược chiều nhau kết hợp thêm ánh mắt vô thần thì đó là kẻ ngoan cố, ngu độn. Lông mày quá thưa thớt và mỏng là kẻ hay a dua nịnh hót, tài trí tầm thường.

Nhìn tướng lông mày đoán chuẩn xác tính cách và vận mệnh cuộc đời2

- Lông mày bên cao bên thấp: Hay lông mày có hình dạng sắc thái không tương xứng là kẻ có tính thình cố chấp, quan niệm cổ hủ, theo một chiều.

- Lông mày ngắn: Lông mày ngắn nhưng mọc ngược là kẻ ngoan cố, tình tình cứng nhắc, hay cãi lý. Lông mày ngắn hơn so với chiều dài của mắt thường là người kém về tài giao tế.

- Lông mày dài và mịn: Lông mày trông thanh nhã là biểu hiện của sự thông minh, khéo léo tay chân lẫn cách ứng xử. Tướng người hiền hậu, thông tệ, chung thủy khi có lông mày dài và có chiều thẳng hơn là chiều cong.

- Lông mày rối: Người có lông mày mịn và rối như tơ vò hoặc bản nhỏ và cong vút như mày ngàn là đặc trưng của kẻ tham lam, dâm dật.

- Lông mày mọc ngược: Lông mày thô, mọc thẳng đứng hoặc mọc ngược hướng lên phía trên là người thần khí cương bạo, tàn nhẫn, háo sắc, ưa đấu tranh bạo lực.

- Xem tướng lông mày thô: Lông mày trông thô và hỗn trọc là kẻ có đầu óc trì độn. Lông mày thô nhưng mọc ngược và xoắn tít ở đầu sợi là kẻ tính hình hung bạo.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN