Thứ ba, 26/01/2021 | 18:38
RSS

Liếc nhìn hoa tay phụ nữ, đọc thấu số phận và đường tình duyên

Thứ ba, 04/12/2018, 20:35 (GMT+7)

Chỉ cần nhìn hoa tay phụ nữ, bạn cũng có thể biết được vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của mỗi người.

Liếc nhìn hoa tay phụ nữ, đọc thấu số phận và đường tình duyên

Có 1 hoa tay

Nếu có một hoa tay là người thông minh, nhanh nhẹn, dễ thành công trong công việc. Bản tính của những người này thật thà, hay giúp đỡ người khác một cách vô tư không tính toán nên rất được lòng mọi người, nhất là người khác phái.

Có 2 hoa tay

Phụ nữ sở hữu 2 hoa tay là người có phúc khí, công việc và cuộc sống luôn gặp may mắn. Trong bất cứ hoàn cảnh nào dù khó khăn nhất vẫn sẽ tìm được hướng đi vì có quý nhân phù trợ, nếu hai hoa tay nằm trên cùng một bàn tay thì càng tốt.

Có 3 hoa tay

Phụ nữ có 3 hoa tay thường là người trụ cột, nắm quyền quyết định và quán xuyến mọi việc trong gia đình. Nếu ba hoa tay nằm trên hai bàn tay thì đó là người khéo léo, hiểu tâm lý người khác, điều này giúp họ kiếm tiền dễ dàng hơn và làm giàu nhanh chóng hơn.

Có 4 hoa tay

Phụ nữ nếu có 4 hoa tay rất biết cách cư xử, luôn hòa nhã với mọi người, kính trên nhường dưới. Họ là những người rất hào phóng, giàu lòng nhân ái trước những hoàn cảnh khó khăn. Nếu 4 hoa tay nằm trên cùng một bàn tay thì cuộc sống của họ càng suôn sẻ và thành công.

Có 5 hoa tay

Nếu bạn có 5 hoa tay chứng tỏ bạn là người rất nhạy cảm, cương trực và có lòng bao dung, dễ tin người. Về tiền vận sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng từ trung vận trở đi tự khắc sẽ giàu có, sung túc.

Liếc nhìn hoa tay phụ nữ, đọc thấu số phận và đường tình duyên 2

Có 6 hoa tay

Người có 6 hoa tay dù thông minh, khéo léo, có đầu óc kinh doanh nhưng lại không may mắn, sự nghiệp bấp bênh, có khi rơi vào cảnh tay trắng.

Có 7 hoa tay

Nữ giới có 7 hoa tay là người có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác, chỉ cần tiếp xúc là họ có thể biết tâm tính của đối phương. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng hạnh phúc, viên mãn vì tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Có 8 hoa tay

Phụ nữ có 8 hoa tay chia đều trên hai tay thì đó là người hiền lành, dễ mến, không phải vất vả hay tốn quá nhiều công sức mà vẫn thành công, trung niên có thể trở thành đại gia.

Có 9 hoa tay

Phụ nữ nếu sở hữu 9 hoa tay thì chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc. Cuộc đời họ không phải vất vả tốn nhiều công sức nhưng luôn gặt hái được những thành quả khiến người khác phải ghen tị.

Có 10 hoa tay

Phụ nữ có 10 hoa tay luôn có sức hút đối với nam giới. Trong công việc họ là những người quyết đoán, khôn khéo nên dễ dàng thành công, càng về già thì càng giàu sang, hưởng phú quý.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN