Thứ năm, 26/11/2020 | 10:34
RSS

Tướng mạo người nham hiểm, gian xảo nhìn mặt cần phải tránh xa

Thứ tư, 12/12/2018, 16:35 (GMT+7)

Chúng ta có thể dựa vào tướng người để đoán được ai là kẻ tiểu nhân, gian xảo, độc ác để từ đó có cách đề phòng.

Tướng mạo người nham hiểm, tiểu nhân, gian xảo cần phải đề phòng
Tướng mạo người nham hiểm, tiểu nhân, gian xảo cần phải đề phòng. Ảnh minh họa

- Mắt tứ bạch, lòng lắng nhiều lòng đen ít: Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Đây là tướng mạo người nham hiểm, độc ác, tàn bạo, họ không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

- Tướng người thân hình cao gầy, dáng đi uyển chuyển, đầu dài mặt ngắn, mũi và lưỡi dài, miệng môi mỏng, hay liếm môi, lông mày, răng, mắt nhỏ, mắt hay mở to nhưng ánh mắt lạnh lùng. Đây được coi là tướng người nham hiểm, xảo trá, mưu mô, thù dai, khi tranh chấp thì dùng nhiều thủ đoạn tàn nhẫn, nhưng rất khéo léo trong giao tiếp nên đạt được nhiều danh vọng.

- Người ác mũi có ngấn, cong ở khoảng giữa, lỗ mũi ngó trời, mũi hỉnh là tướng người hạ tiện, đa dâm, khốn khổ.

- Người gian xảo miệng dúm như thổi lửa, mồm rộng môi thâm, mày trơn dựng ngược, hay cười mỉm, mắt như diều hâu cũng là tướng mạo người gian xảo, bạc ác, hèn hạ.

Tướng mạo người nham hiểm, tiểu nhân, gian xảo cần phải đề phòng2
Ảnh minh họa

- Người nhỏ nhắn, mắt nhỏ, hay liếc ngang dọc, miệng chu răng nhọn, tuy giỏi giao tiếp nhưng không có tầm nhìn ra trông rộng, một vài người có tâm tính dối trá nên không được trọng dụng, sự nghiệp khó phát triển.

- Người có dáng đi đầu gật như rắn, bước hổng như chuột thể hiện người bần khổ, đa dâm, nhiều tật.

- Tướng người mắt liếc dọc ngang, chưa đi đã chạy, chưa nói đã cười, đang làm việc mà dừng tay chau mày thở ra, hay nhún nhảy ca hát một mình, tóc hoe lưa thưa như lông măng được coi là tướng mạo người gian xảo, tướng người thâm hiểm, đê tiện dâm đãng.

- Người có gò má ửng hồng, miệng ngậm không kín, mắt như sao chớp, ngủ say hay nói mớ, nói một mình,, hay lắc mình nghiêng đầu, nhìn ngang liếc dọc điều là tướng mạo của kẻ tiểu nhân, dâm bạo.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

​Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN