Thứ năm, 28/05/2020 | 19:16
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4: Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin, nhiệt huyết

07-04-2020 11:25:33

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 8/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 8/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay 8/4 nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo. Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy. Nắm bắt được tâm lý người khác giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các mối quan hệ xã giao.

Trong chuyện tình cảm, bạn có khả năng thu hút, hấp dẫn đối phương chỉ bằng lần tiếp xúc đầu tiên. Sự hòa đồng, vui vẻ dễ chiếm được thiện cảm nên được người khác yêu mến cũng là điều hiển nhiên. Những Bạch Dương còn độc thân hôm nay gây được ấn tượng mạnh với người khác giới. Nếu đối phương đúng là mẫu người bạn đang kiếm tìm thì ngại gì không tiến tới, biết đâu người ấy cũng đang để ý tới bạn.

Con số may mắn là 09

 Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu không ổn định cho lắm. Bạn dễ bị cuốn vào và lạc trong suy nghĩ mơ mộng. Bạn đối mặt với những thay đổi trong nhiệm vụ công việc và nhân lực, chòm sao này căng thẳng hơn khi đứng trước những quyết định mình không có quyền làm chủ.

Chuyện tình yêu của chòm sao này trong ngày này khá tốt. Bạn vui vì luôn có người ấy ở bên an ủi động viên những lúc nản lòng, mất cân bằng trong cuộc sống. Đối với Bạch Dương độc thân, nhà là nơi bạn muốn tìm về lúc này, hãy dọn dẹp những suy nghĩ bộn bề và tháo gỡ những khúc mắc với người thân để gia đình thêm yên ấm.

Con số may mắn là 31

 Màu sắc may mắn : vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4, Kim Ngưu tâm trạng ủ rũ

Trong công việc, hôm nay Song Tử vẫn chăm chỉ như thường ngày. Hôm nay, bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành các tiến độ công việc đang trì trệ trước đó. Bên cạnh đó, cung Bảo Bình cũng có thể hợp tác với đối tác, đặc biệt là nam giới thì sẽ cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Hôm nay, bạn quan tâm nhiều hơn đến người yêu của mình. Người ấy cảm thấy ấm áp và thêm yêu bạn hơn khi nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ bạn. Điều mà trước đây Song Tử rất ít khi thể hiện, ngay cả với người thân gia đình bạn cũng hiếm khi bày tỏ tình cảm.

Con số may mắn là 67

Màu sắc may mắn : đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự giải đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn luôn chuyên tâm vào từng nhiệm vụ đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.

Chuyện tình cảm phần nhiều là tươi sáng, hạnh phúc trong ngày hôm nay. Tình yêu khiến bạn trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình và Cự Giải rất hạnh phúc. Trong mối quan hệ này, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình.

Con số may mắn là 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên kiềm chế sự nóng giận của mình trong công việc. Đừng giận cá chém thớt mà khiến đồng nghiệp của bạn chạnh lòng, điều này chẳng khiến hiệu quả làm việc của bạn tăng lên đâu mà chỉ kéo đến những tai hại không đáng có thôi. Con người không ai hoàn hảo và ai cũng có thể mắc những sai lầm.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm, bạn và người nhà không được hòa thuận cho lắm. Sư Tử hãy giữ bình tình và xem xét lại cách cư xử của mình nhé. Người nhà là người thân thiết nhất với chúng ta, cũng là người mà chúng ta nói chuyện không kiêng dè nhất.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải có thái độ khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về tài năng của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã đạt được, nhưng rồi tới khi đối mặt với vấn đề khó nhằn hơn thì bị thất bại đánh gục.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ độc thân phát huy được sức hút của mình. Các anh chàng, cô nàng độc thân không phải lo chịu cảnh nhìn bạn bè ai cũng người thương nữa nhé. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là “thả câu con nào là dính ngay con đó”.

Con số may mắn là 81

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay khởi đầu một ngày mới không mấy suôn sẻ. Tâm trạng của chòm sao này dưới ảnh hưởng của sao Hỏa nên liên tục cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Sức tập trung suy giảm khiến cho công việc hoàn thành chậm hơn dự kiến khá nhiều.

Hôm nay, Thiên Bình gặp mâu thuẫn trong gia đình, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng đã là người một nhà thì nên bao dung, thông cảm cho nhau chứ không phải là chấp nhặt. Tử vi dự báo sẽ có một vài mâu thuẫn nổ ra trong gia đình của bạn. Thiên Bình sẽ khó mà tìm thấy cảm giác yên bình trong ngày hôm nay.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi 8/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4, Kim Ngưu tâm trạng ủ rũ

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị. Bạn đang nôn nóng được bắt tay vào thực hiện chúng ngay tức khắc, nhưng hãy cẩn thận. Bởi ảnh hưởng từ sao Hỏa ngày hôm nay có thể làm bạn đánh mất sự kiên nhẫn của mình. E rằng Bọ Cạp sẽ khó mà kiềm chế sự giận dữ khi mà chứng kiến kết quả không trọn vẹn như khi bạn tưởng tượng.

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Nguyên nhân chính đến từ sự ương ngạnh, cứng đầu của bạn, mọi sự đều muốn thuận theo ý mình chứ nhất quyết không chịu nhường nhịn dù chỉ chút xíu.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc Nhân Mã hôm nay tràn đầy tự tin, nhiệt huyết của bạn dâng cao. Chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng gọn ghẽ, những hãy nhớ đừng bỏ qua các tiểu tiết. Đôi khi chúng sẽ có tác dụng bất ngờ trong việc mang lại sự mỹ mãn trong thành quả của bạn.

Trong chuyên tình cảm, Nhân Mã và người ấy không dễ để hiểu được ý nhau trong hôm nay. Đặc biệt là với những người đã kết hôn, thì chuyện gia đình sẽ xảy ra một vài trục trặc và hiểu lầm không đáng có. Hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề hiện tại. Chòm sao này nên dành thời gian để trò chuyện với đối phương, tránh những quyết định sai lầm khi chưa hiểu rõ vấn đề.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ đạt được những thành công trong công việc. Trong thời gian này, bạn nên học cách điều chỉnh cảm xúc, xử lý công việc để bảo đảm cho mọi kế hoạch đều đạt được như ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nên học cách đối nhân xử thế nhiều hơn. Bạn và người ấy có thể có những xung đột, những mâu thuẫn này đến từ việc người thuộc cung Ma Kết đang vô tâm với người yêu của mình. Bạn chú trọng nhiều vào làm việc hơn là chuyện tình cảm. Đây cũng có thể là lý do khiến cho hai bạn khó có tiếng nói chung và dẫn đến tranh chấp cãi vã.

Con số may mắn là  77

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 8/4, Bảo Bình sẽ gặp một vài thử thách trong công việc. Mối quan hệ của Bảo Bình và đồng nghiệp sẽ có những căng thẳng, và đương nhiên chúng ta cần phải xoa dịu những căng thẳng đó.

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện nhân duyên tương đối tốt. Với những người độc thân thì bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm những mối quan hệ mới. Bảo Bình đã có gia đình sẽ trải qua những giây phút hạnh phúc bên người yêu của mình. Bạn có sức hấp dẫn để có thể thu hút được nhiều người, giúp cho nhân duyên của bạn tốt hơn.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ trở mình trong công việc của bạn. Những ý tưởng sáng tạo mới cùng những kế hoạch làm việc tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có chỗ đứng trong công việc của mình. 

Song Ngư sẽ có một vài xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Chủ yếu là do hai bạn không quá suy nghĩ về tính cách của nhau. Đôi khi sự trái ngược về tính cách khiến Song Ngư và người ấy xuất hiện sự phiền muộn.

Con số may mắn là 61

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN