Thứ sáu, 04/12/2020 | 14:26
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/4: Nhân Mã từng bước thăng tiến trong công việc

Thứ sáu, 03/04/2020, 10:46 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 4/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá vui vẻ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thể hiện sự hòa hợp và thấu hiểu. Quan tâm đến nửa kia là tốt nhưng bạn lưu ý không nên vồ vập hoặc kiểm soát đối phương quá mức vì sẽ làm họ cảm thấy bạn thiếu tin tưởng và gò bó. 

Về phương diện tài chính, nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng trưởng tốt và bạn có thêm nhiều khoản thu kha khá thì các khoản đầu tư, hợp tác hoặc kinh doanh ngoài công việc chính. Sự nghiệp tiến triển khả quan cộng thêm nhận được sự hỗ trợ rất lớn nên Bạch Dương gần như không phải bận tâm điều gì trong thời điểm này cả.

Con số may mắn là: 3, 7
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ lý tưởng hóa mọi chuyện, vượt quá bản chất thực sự của vấn đề.

Khác với dáng vẻ tự tin thường ngày, hôm nay Kim Ngưu thường lựa chọn bỏ qua hoặc lờ đi những vấn đề mà bạn vấp phải. Nhưng chẳng có vấn đề nào có thể tự nhiên biến mất mà không cần người giải quyết cả. Sớm hay muộn, bạn cũng phải đối diện với chúng thôi.

Con số may mắn là: 3, 0
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn biết cách sắp xếp và phân chia công việc một cách hợp lý nên không quá bận rộn. Tình hình tài chính của Song Tử cũng có vẻ ổn định, có lẽ vì bạn đang mải băn khoăn suy nghĩ nên chẳng có hứng thú mua bán gì cả.

Chuyện tình cảm của của cung hoàng đạo này bình ổn, giữa các cặp đôi không có mâu thuẫn hay bất đồng nào xảy ra.

Con số may mắn là: 3, 0
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên ưu tiên những gì mang tính lý trí hơn là tình cảm. Đây là lý do có người cho rằng bạn khô khan hoặc thực dụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn không phải như đối phương nghĩ thì cũng không nên giải thích gì nhiều, hãy để thời gian chứng minh. 

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều người. Điều này càng thúc đẩy bản tính hiếu thắng trong bạn bộc lộ mạnh mẽ. Nếu không kiểm soát tốt lời nói, hành vi của bản thân thì có thể Cự Giải sẽ giành chiến thắng nhưng lại không thu phục được lòng người.

Con số may mắn là: 2, 6
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay tìm tới những điều mới lạ, hay ho trong cuộc sống thay vì làm những điều lặp đi lặp lại mỗi ngày. Điều này mang đến cho chòm sao này sự hăng hái tìm tòi khám phá.

Trên phương diện tình cảm, hẳn là nửa kia sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin thể hiện bản thân của bạn trong ngày hôm nay. Có sự động viên và khích lệ từ người ấy để thoải mái theo đuổi mình thích, còn niềm hạnh phúc nào hơn như thế nữa chứ?

Con số may mắn là : 4, 8
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ khởi sắc rõ rệt, bạn có nhiều ý tưởng mới và đạt hiệu quả cao trong giao tiếp và các mối quan hệ xã giao. 

Trên phương diện tài chính của cung hoàng đạo tương đối tốt, bạn có một khoản thu kha khá từ công việc chính lẫn công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi vẫn mặn nồng, bạn biết cách cân bằng thời gian cho cả công việc lẫn tình yêu.

Con số may mắn là : 4, 8
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khiến người khác có cảm giác khó gần, vậy nên việc giao tiếp giữa hai bên không được hiệu quả cho lắm. Thường thì mọi người sẽ chủ động né tránh bạn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của bạn trong ngày. 

Bù lại chòm sao này tìm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời mình, nếu còn độc thân Thiên Bình sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Trong khi đó người có đôi vó cặp sẽ chìm đắm trong tình cảm ngọt ngào của đối phương. Tình cảm được nâm nóng khá nhanh chóng giúp ngọn lửa tình yêu cháy lại càng nồng đượm hơn.

Con số may mắn là: 5, 9
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang tràn đầy nguồn năng lượng sáng tạo nên rất cần không gian riêng cho mình có thể thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân.

Công việc bận rộn luôn là rào cản lớn nhất cho chuyện tình cảm của Bọ Cạp và người ấy, nhất là những cặp đôi yêu nhau lâu năm. Vì vậy, để duy trì tình cảm, cả hai nên cố gắng tranh thủ dành thời gian cho nhau, ít nhất là mỗi tuần thay nếu như không thể mỗi ngày. Đừng để tình yêu chia xa rồi mới hối tiếc.

Con số may mắn là: 6, 3
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang từng bước thăng tiến, bạn biết cách lắng nghe và tiếp thu những thiếu sót của bản thân để tiến bộ từng ngày. 

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không mấy khả quan vì bạn có xu hướng tự nuông chiều bản thân bằng việc mua sắm online. Nếu cứ tiếp diễn như thế thì bạn sẽ rơi vào cảnh viêm màng túi nhanh lắm đấy, cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn.

Con số may mắn là: 5, 0
Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có dấu hiệu tăng tiến trong ngày. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình. Nhờ tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực hết mình đã giúp cung hoàng đạo này trở nên nổi bật hơn. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển tốt đẹp, người độc thân được nhiều đối tượng khác giới bày tỏ tình cảm. Ma Kết hãy suy nghĩ kĩ càng xem đâu là người phù hợp với mình để có thể bắt đầu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, thời cơ đến thì tình yêu sẽ thăng hoa rực rỡ.

Con số may mắn là: 5, 0
Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sự hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không nên lo lắng quá, duyên đến rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương.

Con số may mắn là: 6, 2
Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 4/4/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến nhiều người gặp khó khăn trong công việc, và Song Ngư không phải là ngoại lệ. Cũng chính vì vậy mà chòm sao này sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính. 

Tài chính của Song Ngư cũng khá ổn định trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn không cần phải tiêu phí nhiều vào bất cứ một vấn đề nào cả. Cứ duy trì tình trạng này thì từ đây đến cuối tháng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá khẩm.

Con số may mắn là: 2, 0
Màu sắc may mắn: tím, xanh

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN