Thứ sáu, 29/05/2020 | 01:16
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/4: Sư Tử chuyện tình cảm không tốt đẹp

02-04-2020 11:46:49

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 3/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 3/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung  hoàng đạo 3/4, Bạch Dương hôm nay nhìn chung công việc khá ổn định, bạn biết cách sắp xếp và phân chia công việc hợp lý. Từ đầu ngày mới, Bạch Dương đã cho thấy bản thân khá tập trung, làm việc bằng thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng có vẻ tinh thần không ổn định về cuối ngày, bạn trở nên hiếu thắng và dễ bị kích động.

Chuyện tình cảm ngày 3/4 của Bạch Dương khá ổn, giữa các cặp đôi không có mâu thuẫn hay bất đồng xảy ra nhưng cũng chẳng có gì là mới mẻ. Những cô nàng và anh chàng còn độc thân lắm mối tối nằm không do bản thân chưa thích hẹn hò, yêu đương, bạn vẫn còn muốn được tự do và không muốn ai phá vỡ không gian riêng tư của mình.

Con số may mắn là 87

 Màu sắc may mắn: Vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ  6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Kim Ngưu hôm nay nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo. Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy. Nắm bắt được tâm lý người khác giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các mối quan hệ xã giao.

Chòm sao này có khả năng thu hút, hấp dẫn đối phương với lực sát thương cao khiến bạn có được lợi thế trong các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của các cặp Kim Ngưu ngày hôm nay đôi vẫn mặn nồng, vui vẻ tuy dành nhiều thời gian hơn cho công việc nhưng bạn vẫn không quên quan tâm và dành thời gian cho người ấy.

Con số may mắn là 55

 Màu sắc may mắn : trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, ngày hôm nay dù có làm gì thì bạn cũng nên cẩn thận trước mọi quyết định và hành động, đừng để cảm xúc chi phối và ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Sai một ly đi một dặm, hãy thận trọng để hạn chế được tối đa những sai sót ngoài ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Song Tử trở nên nhạy cảm hơn bình thường, dễ ghen tuông hơn khiến đối phương khá mệt mỏi và áp lực. Bạn không chấp nhận được đối phương có những cử chỉ thân mật hay nói chuyện hòa đồng với người khác giới

Con số may mắn là 44

Màu sắc may mắn : đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/4, Sư Tử chuyện tình cảm không tốt đẹp

Tình hình công việc của Cự Giải hôm nay không ổn định cho lắm. Bạn đối mặt với những thay đổi trong nhiệm vụ công việc và nhân lực, chòm sao này căng thẳng hơn khi đứng trước những quyết định mình không có quyền làm chủ.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ nảy sinh tranh cãi với nửa kia của mình. Những chòm sao đã có gia đình thì càng phải cẩn thận. Những mâu thuẫn của hai bạn đều xoay quanh cơm áo gạo tiền và Cự Giải đã chán ngấy khi phải nghe những lời chỉ trích của người kia.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình. Những mối quan hệ xã giao vốn đang giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp lại bị bạn bỏ bê, thờ ơ. Điều này khiến cho mọi việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có cơ hội để thể hiện khả năng của mình trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm không tốt đẹp. Người đã có đôi có cặp thì dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn về những chuyện vụn vặt hàng ngày. Hai người không kiềm chế được cái tôi của bản thân cùng sự mất kiểm soát cảm xúc nên tranh cãi ngày càng trở nên căng thẳng.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, mối quan hệ của Xử Nữ với đồng nghiệp không quá tốt đẹp, bạn dễ bị người xung quanh ghen ghét, đố kị, nói xấu sau lưng. 

Chuyện tình yêu của chòm sao này trong ngày này khá tốt. Xử Nữ có trái tim bao dung, biết cảm thông cho những khó khăn của đối phương, không một lời oán trách cho dù bạn hoàn toàn có cái quyền đó. Việc làm ấy của bạn càng khiến cho nửa kia cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc ngày 3/4, Thiên Bình rất thú vị và giàu ý tưởng. Bạn sẵn sàng nêu ra ý kiến của mình cho mọi người cùng tham khảo chứ chẳng bao giờ giấu giếm điều gì. Điều này giúp bạn truyền động lực cho người khác.

Hôm nay, Thiên Bình đang cần một khoảng trời riêng và không muốn thổ lộ lòng mình. Bạn cho rằng có nói ra, người đó cũng chưa chắc đã hiểu.Chòm sao này nên chọn một thời điểm thích hợp, khi mà cả hai đều đang ở trạng thái cân bằng và bình tĩnh. Lúc đó, họ sẽ sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn. Hãy chờ những ngày khó chịu này qua đi, mọi thứ sẽ dần dễ thở hơn.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 3/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Về công việc, bạn nên cân nhắc tới các quyết định của mình trong ngày này nhé vì có thể suy nghĩ tiêu cực choán hết tâm trí nên bạn không thực sự sáng suốt như những ngày trước đây đâu.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bọ Cạp cần phải kiềm chế cảm xúc. Hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ của mình hơn bằng cách chăm sóc gia đình hoặc dành một chút thời gian để củng cố mối quan hệ giữa những người bạn yêu thương.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/4, Sư Tử chuyện tình cảm không tốt đẹp

Công việc của Nhân Mã ngày 3/4 vẫn trong tầm kiểm soát nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Về tài chính, đa số người thuộc cung hoàng đạo này đều rơi vào tình trạng cháy túi vào cuối tháng nhưng bạn có thể duy trì và cố gắng được cho tới lúc nhận lương. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ngột ngạt và mệt mỏi, bạn cảm thấy hối lỗi vì thờ ơ, không dành nhiều thời gian cho đối phương trong thời gian qua.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có nhiều ý tưởng, và bạn tự tin để phát triển các ý tưởng đó. Hơn thế nữa, bạn có thể thành công hoàn thành các công việc nhanh chóng, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, giảng dạy.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma Kết có thể kết nối các mối quan hệ, giao tiếp trôi chảy với người khác để qua đó có được sự yêu thích từ họ.

Con số may mắn là  98

Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành các tiến độ công việc đang trì trệ trước đó. Bên cạnh đó, cung Bảo Bình cũng có thể hợp tác với đối tác, đặc biệt là nam giới thì sẽ cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

g tình cảm, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến người yêu của mình. Đơn giải là bởi vì bạn đang có các mối quan hệ nhiều hơn trong công việc và vô hình chung bỏ quan người yêu của mình. Hôm bạn nên dành thời gian cho người ấy, cả hai nên ở bên và trò chuyện cùng nhau để có thể duy trì tình cảm lâu dài.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc ngày 3/4 tuy có thử thách, khó khăn nhưng nhờ sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ mà Song Ngư đều có thể vượt qua được. Song Ngư là một người thông minh nhưng mà lại không có sự tập trung cao, vì vậy muốn thành công nhất định Song Ngư phải học cách điềm tĩnh, xem xét mọi chuyện ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình đang thầm thương trộm nhớ và khả năng thành công khá cao. 

Con số may mắn là 71

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN