Thứ tư, 03/06/2020 | 20:22
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/3: Sư Tử công việc tiến triển thuận lợi

28-03-2020 11:15:14

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 29/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc hôm nay 29/3 của Bạch Dương tiến triển khả quan. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn còn có xu hướng làm việc độc lập thay vì là kết nối với tập thể. Quý nhân xuất hiện mang đến cho bạn khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, từ đó ghi thêm điểm số trong mắt cấp trên.

Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn niềm vui. Thứ quan trọng nhất trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Cho nên, khoảng cách địa lý sẽ không là vấn đề gì đối với những cặp đôi yêu xa trong hôm nay.

Con số may mắn là 7,24

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/3, Sư Tử công việc tiến triển thuận lợi

Công việc ngày 29/3 của Kim Ngưu diễn ra vô cùng thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này nâng cao thu nhập và tích luỹ thêm cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, đừng quên việc giữ gìn và phát triển các mối quan hệ xã giao cũng quan trọng không kém.

Chuyện tình cảm đang bước vào giai đoạn tĩnh lặng. Kim Ngưu độc thân không có quá nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc với người mình cảm mến. Sự nhạy cảm và hờn ghen vô cớ của bạn dễ tạo cho đối phương cảm giác ngột ngạt, thiếu tôn trọng.

Con số may mắn là 11, 15

Màu sắc may mắn : Vàng

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc tiến triển nhanh chóng và dễ thở. Tính chất công việc vẫn đang còn khá đơn giản và tất nhiên nó không thể làm khó được chòm sao này. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để chòm sao này tăng cường việc mở rộng quan hệ với đối tác, khách hàng.

Chuyện tình cảm kém sắc. Dù là Song Tử đang còn độc thân hay đã lập gia đình cũng mải mê với con đường công danh sự nghiệp mà quên dành tình cảm cho gia đình. Hai bạn dần đánh mất sự thấu hiểu, san sẻ yêu thương khiến khoảng cách trong mối quan hệ càng lớn.

Con số may mắn là 08, 16

Màu sắc may mắn : Vàng

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc ngày hôm nay của Cự Giải diễn ra tương đối vất vả. Chòm sao này đang để cảm giác tự ti, bi quan lấn chiếm tâm trí mình và không thể tập trung để làm tốt việc gì. Đó có thể là do những thất bại liên tiếp trước đó khiến bạn dần đánh mất niềm tin vào năng lực bản thân.

Chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia bùng phát mâu thuẫn vì bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai bạn đều không có bất cứ thái độ hoà hoãn nào đối với những cuộc tranh cãi này.

Con số may mắn là 03, 12

Màu sắc may mắn: Hồng

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử ngày 29/3 tiến triển vô cùng khả quan. Chòm sao này sinh ra vốn là để đứng ở vị trí lãnh đạo khi sở hữu đủ đầy tính cách tự tin, hoạt ngôn và mạnh mẽ. Không khó để chòm sao này dẫn dắt tập thể đi lên và gặt hái những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều điểm sáng. Sư Tử độc thân có cơ hội gặp được người trong mộng bấy lâu, nhưng mối quan hệ có thể đi xa hay không lại còn tuỳ thuộc vào cảm xúc của hai người. Nhưng sự chân thành và tinh tế của bạn sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn: Cam

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày 29/3 của Xử Nữ diễn ra không thuận lợi. Xử Nữ lâu nay vốn làm việc chăm chỉ và siêng năng, song lại chẳng thu được kết quả như bạn mong muốn. Nhưng đừng vì vậy mà tạo ra áp lực cho bản thân, thay vào đó hãy kiên trì hơn trong quá trình theo đuổi đam mê của mình.

Ngược lại, chuyện tình cảm khởi sắc. Giữa Xử Nữ và nửa kia có sự kết hợp hoàn hảo trong nhiều việc, từ suy nghĩ, lý tưởng sống cho tới công việc. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận với người bạn có cảm tình.

Con số may mắn là 08, 14

Màu sắc may mắn: Tím

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc chưa có đột phá nào nổi bật. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này có sự quyết đoán, mạnh mẽ nhất định nhưng lại thiếu đi quyết tâm để chinh phục tới cùng mục tiêu. Chưa kể, chuyên môn chưa đủ vững vàng khiến bạn gặp vô số rắc rối trong khi làm việc.

Chuyện tình cảm ngày 29/3/2020 cũng nhạt nhoà, kém sắc. Chính vì không cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và đời sống riêng tư nên khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa dần. Thiên Bình độc thân cũng không dũng cảm trên con đường kiếm tìm hạnh phúc.

Con số may mắn là 07,21

Màu sắc may mắn: Vàng

Tử vi 29/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay 29/3 công việc của Bọ Cạp diễn ra tương đối trôi chảy. Bọ Cạp biết lợi dụng thế mạnh của mình để tạo ra cơ hội phát triển trong ngày. Mối quan hệ với đồng nghiệp nhìn chung khá tốt tạo cho chòm sao này không khí thoải mái để phát huy tối đa năng lượng của mình.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có bước tiến đáng kể. Người độc thân có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ một nửa yêu thương nhờ sự sôi nổi, thu hút của mình. Cả hai có sự cảm mến và rung động đối phương ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Con số may mắn là 07,26

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Để khắc phục khó khăn hiện tại đòi hỏi chòm sao này cần phải làm việc thận trọng, chậm rãi và chắc chắn. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng nên nâng cao khả năng xử lý vấn đề linh hoạt để không rơi vào tình huống khó.

Đổi lại, chuyện tình cảm của Nhân Mã vô cùng thăng hoa. Nhân Mã độc thân có nhiều cơ hội gặp được một nửa yêu thương trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, nhờ có gia đình và bạn bè mai mối mà bạn cũng dễ dàng hơn khi lựa chọn người để kết đôi trăm năm.

Con số may mắn là  08,23

Màu sắc may mắn: Nâu

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc ngày 29/3 của Ma Kết diễn ra lúc này lúc khác. Thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao giúp Ma Kết dễ dàng hơn trong khi chinh phục các dự định đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của chòm sao này chính là sự dè dặt, thiếu tự tin.

Chuyện tình yêu đôi lứa gặp vài biến động. Dự báo mối quan hệ giữa Ma Kết với nửa kia dễ xảy ra tranh cãi gay gắt vì những bất đồng trong lối sống. Tuy nhiên, sau tất cả thì cả hai lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau.

Con số may mắn là 01,05

Màu sắc may mắn: Đen

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bảo Bình có thể gặt hái một vài thành tựu nổi bật trong công việc hôm nay. Nhưng đi kèm với nó là sự ganh ghét, đố kỵ từ bạn bè đồng nghiệp khiến chòm sao này phải chịu ít nhiều điều tiếng không hay.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều hiểu lầm. Sự nhạy cảm cùng với những cảm xúc tiêu cực khiến chòm sao này dễ nói ra lời đay nghiến nửa kia. Dù không xuất phát từ sự cố ý nhưng lời nói khó nghe của bạn dù gì cũng đã làm đối phương tổn thương rất nhiều.

Con số may mắn là 02,17

Màu sắc may mắn: Hồng

Tử vi hàng ngày 29/3/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Sự tinh ý, chỉn chu và thận trọng giúp bạn mau chóng hoàn thành tốt các công việc đòi hỏi sự cẩn thận. Nhưng điềm báo trong ngày sẽ có rắc rối bất ngờ ập đến dễ khiến bạn không thể thích ứng ngay.

Chuyện tình cảm cũng có bước chuyển mình rực rỡ. Ngày hôm nay 29/3, Song Ngư có thể cải thiện đường tình duyên của mình bằng cách sử dụng các loại trang sức có màu đỏ. Việc này sẽ phá vỡ khoảng cách vô hình trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Con số may mắn là 09,25

Màu sắc may mắn: Nâu

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN