Thứ tư, 08/07/2020 | 11:47
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/3: Bọ Cạp hài lòng với cuộc sống hiện tại

Thứ năm, 19/03/2020, 11:06 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 20/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy mình cần phải thay đổi nếu muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Lúc này, bạn cần phải tìm ra những hướng đi mới để nhanh chóng tiến tới thành công chứ không dậm chân tại chỗ nữa.

Khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả của Bạch Dương cũng chính là chìa khóa để bạn vượt qua mọi gian nan. Nhưng hãy chú ý nghỉ ngơi và làm việc khoa học để không ngã bệnh lúc đang dầu sôi lửa bỏng.

Con số may mắn là 12
Màu sắc may mắn: xám, hồng

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần phải thận trọng trong từng hành động, cũng như chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình, nếu không bạn sẽ trở nên thờ ơ với chính những mục tiêu mình đã đề ra. 

Đừng vội nản chí khi thất bại liên tiếp xảy ra mà hãy tìm cách để đứng lên từ những thất bại đó. Cung hoàng đạo này đừng cố thu mình lại trong một góc căn phòng nào đó, lãng phí lắm. Hãy tích cực giao lưu, hòa đồng cùng với mọi người, tham gia vào các hoạt động tập thể, có như vậy bạn mới cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh được. 

Con số may mắn là 09
Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử khá suôn sẻ. Bạn hiểu rõ về điểm mạnh, điểu yếu của bản thân ở đâu để có thể phát huy một cách tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Tình cảm của Song Tử đang có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này, dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau. Mỗi người đều cố gắng hết mình vì mục tiêu của bản thân là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất hài lòng khi nghĩ về tình yêu của mình.

Con số may mắn là 09
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cách tốt nhất để Cự Giải có được tinh thần nhẹ nhõm, suy nghĩ giản đơn và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân là tìm tới những người lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm hơn để trò chuyện và xin lời khuyên từ họ, những khúc mắc trong bạn sẽ sớm tìm được lời giải pháp thôi. 

Cự Giải không phải là người hay thể hiện tình cảm nhưng nếu bạn không nói, không hành động thì làm sao đối phương hiểu được cảm xúc mà bạn dành cho họ. Tử vi hôm nay dự báo bạn bị đặt vào rất nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan nhưng dù thế nào đi nữa cũng cần phải bình tĩnh để xử lý vấn đề. 

Con số may mắn là 66
Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử luôn mong muốn có những sáng tạo đột phá. Nhưng xem ra vì bạn luôn hướng tới sự hoàn hảo nên việc này vô cùng khó thực hiện.

Ngày này, những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ. Một khi đã khơi thông được thế bế tắc, mọi chuyện đều trở nên trơn tru khiến bạn rất hài lòng.

Con số may mắn là 32
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận tài lộc của Xử Nữ không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản nợ nên sẽ khá đau đầu về tiền bạc. Tâm trạng thất thường, dù thế nào đi nữa thì việc đến tay không thể không làm, hãy cố gắng hết sức có thể và hỏi ý kiến của mọi người để được trợ giúp kịp thời nhé. 

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đã bỏ qua cho nhau những lỗi lầm không đáng có. Sự bao dung và thứ tha là điều không thể thiếu trong tình yêu và bạn không muốn gây căng thẳng thêm cho mối quan hệ này nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm giữa 2 người vẫn còn.

Con số may mắn là 69
Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Bạn cho rằng phải dám trải nghiệm thì con người mới trưởng thành một cách nhanh chóng được.

Trong tình yêu, bạn cũng rất thích cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên dường như bạn đang quá cả tin vào những lời tán tỉnh đường mật thì phải. Những ai còn độc thân hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái. 

Con số may mắn là 11
Màu sắc may mắn: nâu, xám

Tử vi 20/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Chăm chỉ làm việc, cung hoàng đạo này vứt bỏ hết mọi phiền muộn ra phía sau lưng, bạn mong muốn mình có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công việc. Bạn muốn được chứng minh năng lực của bản thân nên không ngừng dồn nguồn năng lượng của mình vào đó. 

Hôm nay bạn vui vẻ nên nói nhiều hơn thường lệ, tuy nhiên nếu nói nhiều quá trước mặt người ấy thì họ sẽ cảm thấy phiền đấy. Đối phương còn rất nhiều mối quan tâm khác nên cũng đừng bắt họ chỉ có mỗi bạn trong suy nghĩ. Nếu đã yêu thì nên đặt niềm tin vào đối phương, sự nghi ngờ sẽ làm tổn thương một nửa của bạn và giết chết tình yêu này. 

Con số may mắn là 47
Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy tỉnh táo hơn, chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật đâu.

Trong công việc, bạn cần hiểu rằng, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

Con số may mắn là 06
Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cố gắng nhiều hơn trong công việc, bằng chứng chính là những thành quả bạn đạt được trong ngày khiến cho cấp trên rất hài lòng. Cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới không phải là ít, nếu bạn biết lợi dụng tình hình để phát huy năng lực của bản thân đúng hướng thì chắc chắn con đường phía trước sẽ thuận lợi thôi. 

Ma Kết là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì vậy mà chuyện tình duyên mới trắc trở. Bạn luôn theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào đó mà quên mất những đối tượng tiềm năng đang ở ngay trước mắt mình. Thứ sáu cuộc sống của Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tốt nhất bạn nên tránh tiếp xúc với nhiều người. 

Con số may mắn là 78
Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang muốn tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành kế hoạch đã định nhé.

Trong chuyện tình cảm, hãy dũng cảm thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu.

Con số may mắn là 09
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 20/3/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư thực sự không biết phải làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu phía trước. Vốn không muốn tranh đấu với ai, bạn thường nhún nhường để mọi người không cảm thấy phật ý. 

Đây là cơ hội để Song Ngư tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Đừng ngồi yên chờ tình yêu tới mà hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu của cuộc đời mình. Bạn càng bị động bao nhiêu thì cơ hội có được hạnh phúc cho mình càng thấp bấy nhiêu.

Con số may mắn là 15
Màu sắc may mắn: xám, xanh

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN