Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:14
RSS

Tiết lộ 12 cung hoàng đạo rơi nước mắt vì điều gì?

Thứ bảy, 29/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Có cung mạnh mẽ, có cung yếu đuối, nhưng sau cùng vẫn có những nỗi sợ dễ dàng lấy đi nước mắt của họ. Cùng xem lí do 12 cung hoàng đạo rơi nước mắt vì điều gì? nhé.

 

Song Tử: Rơi nước mắt khi ân hận Đôi khi những việc sai lầm trong quá khứ lại khiến Song tử không kìm được cảm xúc.

Cự Giải: Rơi nước mắt khi bị phản bội Cự Giải không bao giờ chấp nhận sự phản bội, lừa dối. Sự phản bội với họ là quá sức tưởng tượng và sức chịu đựng của họ. Tiết lộ 12 cung hoàng đạo rơi nước mắt vì điều gì?

Tiết lộ 12 cung hoàng đạo rơi nước mắt vì điều gì?

Sư Tử: Rơi nước mắt khi nỗ lực bị đánh giá thấp Với tham vọng và mong muốn thể hiện bản thân nhưng không được công nhạn quả là một điều khủng khiếp với Sư Tử Xử Nữ: Rơi nước mắt khi không được thấu hiểu Xử Nữ mạnh mẽ nhưng rất nhạy cảm. Đôi lúc sự vô tâm của người khác có thể khiến Xử Nữ đau lòng, rơi lệ. Thiên Bình: Rơi nước mắt khi thất bại Thiên bình đã quyết tâm làm gì là sẽ dành hết tâm huyết cho việc đó, kể cả chuyện tình cảm. Sự thất bại với Thiên Bình là sự bất công lớn. Bọ Cạp: Rơi nước mắt vì gia đình 2 Tình cảm gia đình đối với Bọ cạp là vô cùng quan trọng, đó là điểm tựa tinh thần vững vàng cho Bọ Cạp mạnh mẽ. Chỉ cần những người thân lạnh nhạt với Bọ Cạp thôi đã đủ khiến chòm sao này đau lòng, khóc nức nở. Nhân Mã: Khóc khi bị gò bó, kiểm soát Tâm hồn trẻ con, ham ăn ham chơi, thích xê dịch, khám phá luôn thôi thúc Nhân mã tìm đến những chân trời mới. Sự gò bó, kiểm soát với Nhân Mã chẳng khác nào bị gông cùm, ngồi tù. Ma Kết: Nước mắt cô đơn Ma Kết tuy lạnh lùng, bản lĩnh nhưng cực kỳ sợ sự cô đơn. Sự cô đơn sẽ giết chết tâm hồn Ma Kết. Bảo Bình: Thực tế phũ phàng Vốn là cung hoàng đạo nghịch ngợm, phá phách, bay bổng, những sự thật đau lòng có thể khiến Bảo Bình phải rơi lệ. Song Ngư: Khóc khi bị lợi dụng Song Ngư yếu đuối luôn sống và nghĩ cho người khác nên rất dễ bị bắt nạt và bị lợi dụng. Khi đó Song Ngư cảm thấy những điều mình làm là vô ích và sống thu mình lại. Thật sự bất ngờ khi tìm hiểu 12 cung hoàng đạo rơi nước mắt vì điều gì? Có chòm sao nổi tiếng mạnh mẽ nhưng rơi nước mắt vì những thứ vô cùng tiểu tiết, có chòm sao yếu đuối, tưởng như dễ mít ướt lại không phải vậy. Mỗi lần khám phá về 12 cung hoàng đạo là một điều thú vị được mở ra. Thật vui phải không nào!

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus