Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:03
RSS

Tính cách đáng ghét nhất của 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 14/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Điểm đáng ghét nhất của cung Bạch Dương là luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện, mọi nơi vì vậy rất hay kiêu ngạo, chảnh chẹo.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Điểm đáng ghét nhất của cung Bạch Dương là luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện, mọi nơi vì vậy rất hay kiêu ngạo, chảnh chẹo. Bên cạnh sự sáng tạo, tư duy tốt, Bạch Dương luôn tự tin thái quá, kiêu căng nên đôi khi ích kỷ, gia trưởng, dễ gây gổ…

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nhiều cung hoàng đạo khác đánh giá, Kim Ngưu là cung đáng ghét nhất vì rất hay ép buộc, bướng bỉnh, luôn muốn người khác phải theo ý của mình, cố chấp. Tệ hơn Kim Ngưu còn cho rằng sự ngang ngạnh, bướng bỉnh đó là ‘cá tính’ riêng của mình. Ngoài ra, khó ai có thể chịu được tính chậm chạp ‘kinh điển’ của chòm sao này.

cung đáng ghét nhất

Điểm danh các cung đáng ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chòm sao này là một chòm sao khó tin, khó chơi nhất bởi họ có một thói xấu là khôn vặt, mánh khóe trong mọi việc, không chỉ trong công việc mà cả trong tình cảm. Họ luôn bất chấp để đạt được mục đích của mình. Hơn nữa, tính ‘sáng nắng chiều mưa’ khiến nhiều chàng trai phải bỏ cuộc các chàng trai cô gái cung hoàng đạo này. Song Tử được đánh giá chơi xã giao thì được nhưng tin yêu thì khó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chòm sao Cự Giải khá nhút nhát, lập trường không vững, họ thường bị tác động bên ngoài làm lung lay quyết định của mình. Họ vô tư đến mức vô tâm và quá phụ thuộc. Nhưng bên cạnh ‘điểm đáng ghét’ của Cự Giải thì phải dành lời khen cho chòm sao này bởi họ khá ‘dễ chịu’ trong tình yêu, họ luôn hi sinh vô điều kiện, không bao giờ biết đòi hỏi quá mức với người yêu của mình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung này được xếp vào Top cung đáng ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo Chỉ biết nói mà không biết làm, thích làm tâm điểm của sự chú ý, thích giáo điều, nghĩ mình đứng trên tất cả, kiêu ngạo và đôi phần có vẻ “đạo đức giả”.

Họ dễ bị  làm ‘lòe mắt’ về hình thức, ngoại hình. Sự kiêu ngạo, kiêu hãnh quá lớn, không trân trọng – tôn trọng người đối diện khiến Sư Tử đôi khi bị mọi người ghét, chỉ trích…

Cung nào là cung đáng ghét nhất

Với bạn, cung nào là cung đáng ghét nhất?

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tính cẩn thận, xét nét thái quá của Xử Nữ khiến họ trở thành những kẻ ki bo, tính toán. Sự tiểu tiết đó chính là điểm xấu nhất của người thuộc cung này. Họ thích sự phê bình, làm quan trọng hóa vấn đề. Xử Nữ rất dễ để chơi nhưng sống cùng thì ‘không nên nghĩ tới’ vì họ không khác gì những ông già bà cả khó chiều, khó tính.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình dễ thay đổi, luôn thiếu niềm tin vào bản thân và cuộc sống và khá nhỏ nhen. Họ luôn ngơ ngác, ngây ngô, giả nai để đánh vào 'lòng trắc ẩn' của mọi người xung quanh. Hiện thực trần trụi khiến họ buồn bã.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Là tuýp người đa nghi và cực bảo thủ, thù dai. Người thuộc cung này ghét nhất sự lừa dối, hai mặt. Họ không bao giờ muốn 'nạp' những lời chê trách của người khác về mình. Chính vì sự hoài nghi, họ luôn khó bền trong tình yêu và trong công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao này rất ham vui, hay phản ứng quá khích nên đôi khi hơi vô duyên. Ham mê khai thác cái mới - lạ khiến Nhân Mã ‘hay cả thèm chóng chán’, ‘có mới nới cũ’.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Điểm đáng ghét nhất của cung Ma Kết là quá tỉ mỉ, cái tôi khá lớn. Họ là nhóm người say mê công việc. Nhiều người cung này vẻ ngoài nhút nhát, nhẹ dạ cả tin nhưng thực chất cái tôi rất cao, hay tự ái, tự ti.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình dễ bị bắt nạt. Điểm yếu nhất của chòm sao này là không thực tế, đầu óc luôn trên mây. Cái “thờ ờ” của Bảo Bình khiến mọi người đôi khi thấy sợ hãi, không dám kết thân. Nhiều người xếp Bảo Bình là cung đáng ghét nhất cũng vì sự 'mơ mộng lạc lối' của chòm sao này.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Đáng ghét nhất của Song Ngư là quá nhẹ dạ, quá nhạy cảm. Mặc dù bên ngoài “máu lạnh” nhưng bên trong lại rất nhạy cảm, hay lo âu thái quá. Điểm tệ của người thuộc cung này lại là “tài” nói dối.

 

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus