Thứ sáu, 18/06/2021 | 05:47
RSS

Phản ứng ‘dở khóc dở cười’ của 12 cung hoàng đạo khi gặp ma

Thứ năm, 08/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Song Tử (21/05 – 21/06) Là một trong 12 cung hoàng đạo khi gặp ma rất thích thú, luôn tìm tòi ma hình thành ra sao. Vì vậy khi chạm mặt con ma, Song Tử sẽ bày mưu, đưa nó về nhà và kiếm lời bằng cách thu vé tham quan từ mọi người.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bình thường Bạch Dương không hề dễ để bị hù họa, miệng luôn tỏ mạnh mẽ thậm chí còn hùng hổ hô hào đi bắt ma, tìm ra kẽ hở của con ma. Nhưng bất ngờ mà gặp ma thật thì đám ‘nai giả cáo’ này lại bỏ chạy đầu tiên. Chưa kịp nhìn mặt mũi con ma ra sao đã cầm dép bỏ chạy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sống khá thực tế, thực dụng và vốn chỉ tin vào những vấn đề mang tính khoa học, nghiên cứu. Tuy nhiên nói đến chuyện ma thì rất căng thẳng, thường ‘thần hồn át thần tính’, tự tưởng tượng hù dọa mình. Khi gặp ma, Kim Ngưu phản ứng đầu tiên là hét toáng lên. Tiếng hét dữ dằn tới mức có thể xua đuổi tà ma.

Cự Giải (22/06 – 22/07) Cự Giải nhẹ nhàng và luôn biết quan tâm, chăm sóc cho mọi người và đối với một con ma cũng không phải ngoại lệ. Phản ứng chắc chắn xuất hiện là Cự Giải sẽ tận tình hỏi han, thậm chí vào vai thám tử điều tra nguyên nhân ‘chạm mặt’ với ma.

Sư Tử  (23/07 – 22/08) Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm, đây là tố chất bẩm sinh mà hiếm cung hoàng đạo nào khác có thể sở hữu. Nhưng khi gặp ma thì sự dũng cảm ấy như tan biến. La hét, gào rú, che mặt... là phản ứng yếu ớt nhất trong 12 cung hoàng đạo khi gặp ma.

Xử Nữ (23/08 – 22/09) Hồn bay phách lạc là phản ứng của Xử Nữ.  Vốn là người nhút nhát, việc gặp ma đối với họ còn khủng khiếp hơn cả ngày tận thế.  Tuy nhiên, họ còn là những người khá cẩn thận, nên họ không có chuyện ‘bỏ của chạy lấy người’ mà sẽ luôn giữ gìn tư trang đầy đủ trước khi rời đi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10) Thiên Bình là cung hoàng đạo có tố chất nghệ sỹ nhất, họ ít lo lắng, thoải mái, vô tư như một cơn gió.  Chuyện Thiên Bình lôi con ma vào một góc rồi tra tấn bằng en nờ “n” các thể loại thơ ca là điều có thể xảy ra.

Thần Nông (23/10 – 21/11) Thần Nông luôn bí ẩn, những chuyện huyền ảo mang màu sắc vô thực thế này chắc chắn ít nhiều có liên quan đến họ. Chính vì bí ẩn nên họ thích tìm hiểu về tâm linh. Cung này coi ma như trò chơi, trò trẻ con.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Chuyện gặp ma khiến Nhân Mã sốc thực sự. Với tính tò mò, chuyện gặp ma luôn là thứ Nhân Mã muốn thử sức, nhưng mỗi lần gặp ma lại như một lần tra tấn, khiêu chiến với bản thân. Họ sẽ đứng tự vả vào mặt mình mấy chục cái trước khi ngất đi để chắc chắn đây là sự thật.

Ma Kết (22/12 – 19/01) Ma Kết vốn là những người thông minh, bình tĩnh, thản nhiên. Nên khi gặp ma, họ cũng trơ mặt ra không biểu hiện. Mặc dù sợ đến mức mềm chân tay nhưng vẫn cố tỏ ra lạnh lùng, dọa nạt đủ kiểu để làm kẻ địch sợ hãi mà hồn phách tiêu tán.

Bảo Bình (20/01 – 18/02) Bảo Bình là con người của những tính cách độc đáo.  Thay vì bỏ chạy, Bảo Bình sẽ “lót dép hóng” xem con ma trong hình hài như thế nào? sẽ làm gì?. Không phải Bảo Bình có cái đầu lạnh và trái tim thép mà sự thật thì với họ ma hay người cũng đều như nhau mà thôi.

Song Ngư (19/02 – 20/03) Song Ngư là cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo khi gặp ma. Chính xác là con ma sẽ bỏ chạy mất dép khi nhìn thấy Song Ngư. Nguyên nhân bởi do Song Ngư gan cực nhỏ, khóc nhiều quá, khóc nguyên cả một dòng sông khiến con ma cũng bối rối chẳng biết có nên dọa nữa hay không.

 

Thanh Yến
Theo Đời Sống Plus