Thứ bảy, 22/02/2020 | 14:56
RSS

Phản ứng 'bất thường' của 12 cung hoàng đạo khi thất tình

30-09-2016 00:00:00

Bạch Dương thể hiện như không có chuyện gì xảy ra nhưng rất khó giữ bình tĩnh khi đối mặt với chuyện chia tay. Họ trôn vùi những kỉ niệm và niềm đau đớn vào sách vở, công việc. Áp lực, niềm vui trong công việc sẽ khiến Bạch Dương xoa dịu vết thương lòng. 

Phản ứng 'bất thường' của 12 cung hoàng đạo khi thất tình

Phản ứng 'bất thường' của 12 cung hoàng đạo khi thất tình

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Vùi đầu vào công việc

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hát hò karaoke

Kim Ngưu luôn xác định yêu là cưới nên khi dừng lại một cuộc tình đó như một cú sốc và là một vết thương lòng quá lớn cho Kim Ngưu. 'Và em muốn hét lên cho thỏa nỗi nhớ'. Đúng vậy, Kim Ngưu gửi hết nỗi lòng của mình qua tiếng hát, hét vang thật vang. Nỗi lòng theo bản tình ca mà trôi đi, theo giọng hát mà tan biến.

12 cung hoàng đạo khi thất tình

Song Tử (21/5 – 21/6): Mượn rượu giải sầu

Khi đối mặt với khủng hoảng chuyện tình cảm, Song Tử như suy sụp nhưng chỉ cho phép mình rơi nước mắt trong 1 ngày, sau đó khó ai có thể thấy hình ảnh Song Tử rơi lệ. Chòm sao này thường tìm đến rượu để giải sầu. Cơn say sẽ giúp Song Tử quên đi thực tại, quên đi vết thương đang tồn tại.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nằm lì trong nhà

Bên ngoài, Cự Giải luôn thể hiện là một người mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng thực chất bên trong là một trái tim giầu tình cảm và yếu đuối. Khi thất tình, chòm sao này thường ở một mình, chôn chặt mình trong xó nhà, không giao tiếp với ai. Trong bóng tối, Cự Giải có thể thỏa sức khóc, hét thật lớn mà không ngại ngần. Sau đó cô lại bước ra ngoài với vẻ mạnh mẽ vốn có của mình.

Sư Tử 23/7 – 22/8): Tìm nơi thanh bình

Thất tình là một cú sốc khiến Sư Tử suy sụp khó vựng dậy. Sư Tử tìm một không gian yên tĩnh, thanh tịnh như thôn quê để lặng lòng mình. Những ngày tháng nơi đây Sư Tử sẽ nhìn lại bản thân để lấy lại tinh thần sớm nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đi du lịch

Thất tình là một vết thương lòng lớn đối với Xử Nữ nội tâm. Nhìn đâu đâu Xử Nữ cũng thấy kỉ niệm ở nơi quen thuộc này. Và để quên đi những gốc phố nơi ta hẹn hò, Xử Nữ phải tìm đến một nơi xa lạ nào đó, du lịch ở vùng miền mới. Đến một vùng đất mới, Xử Nữ sẽ nhanh chóng quên đi nỗi buồn của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Tu sửa nhan sắc

Gạt nỗi buồn thất tình sang một bên, cô nàng đắm mình vào những bài tập thể hình, thẩm mỹ. Nhan sắc đẹp, makeup đẹp sẽ giúp Thiên Bình che đi nỗi buồn bên trong của mình.

Phản ứng 'bất thường' của 12 cung hoàng đạo khi thất tình

12 cung hoàng đạo khi thất tình sẽ làm gì?

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Nhà Thờ

Bò Cạp vô cùng đau khổ khi cuộc tình của mình tan vỡ. Là người luôn ôm ấp quá khứ và không bao giờ chia sẻ, buông bỏ. Vì vậy, nhà thờ có thể là nơi thích hợp nhất để Bò Cạp chữa lành vết thương của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chơi bói bài

Nhân Mã là người sa sút tinh thần khó giấu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bên ngoài lạc quan bao nhiêu, ban ngày cười vui là thế nhưng nỗi lòng của Nhân Mã thực lòng khó ai tỏ. Những lúc buồn đau nhất, bế tắc nhất, Nhân Mã thường tìm đến tâm linh hay trò chơi thử vận may để làm mình dịu đi nỗi buồn

Ma kết (22/12 – 29/1): Game

Là cung 'siêu nội tâm', chuyện thất tình sẽ khiến Ma Kết càng khép mình hơn, chưa có vết thương nào khiến chàng trai Ma Kết lạnh lùng phải rơi nước mắt, nhưng tình yêu tan vỡ, bạn sẽ thấy Ma Kết rơi lệ. Ma kết chọn vùi mình vào những trò chơi giải trí để giết thời gian, để quên đi những đau đớn đang hiện hữu trong lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đi xem phim

Xem phim là lựa chọn tối ưu của Bảo Bình. Vui cùng nhân vật trong phim sẽ khiến Bảo Bình quên đi, đồng cảm với diễn viên khiến Bảo Bình thấy mình còn may mắn hơn nhiều những số phận khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Về với biển

Biển xanh, cát trắng, sóng gợn nhẹ nhàng sẽ làm Song Ngư thấy cuộc sống bớt nặng nề hơn.

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus