Thứ hai, 19/10/2020 | 22:24
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/3: Nhân Mã có quý nhân giúp đỡ

Thứ hai, 23/03/2020, 10:59 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 24/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy thận trọng với tiền bạc, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư hay cho vay vì có vẻ đây sẽ không phải là một quyết định sáng suốt đâu. Mở một tài khoản và tiết kiệm mới là những gì bạn cần làm trong thời điểm này. 

Cung hoàng đạo này gặt hái được những thành tựu đáng kể trong công việc hiện tại. Chòm sao này đam mê công việc, cùng vui cùng buồn với những nhiệm vụ hàng ngày và luôn nỗ lực hết mình để đạt bước tiến mới trong tương lai. 

Con số may mắn là 96
Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cẩn thận hơn trong cách giao tiếp, sự vô tư của bạn không được đón nhận trong môi trường chuyên nghiệp đâu. Về công việc, mọi việc đã đi vào nền nếp hơn và cho phép bạn nghỉ ngơi sớm để chuẩn bị thực hiện một số nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

Tình hình tài chính có vẻ ảm đảm nhưng bạn nên hiểu rằng đó là tình hình chung, bạn cố gắng thay đổi gì lúc này cũng vô ích mà thôi. Giờ chỉ còn cách hạn chế chi tiêu, sống tiết kiệm hơn là được.

Con số may mắn là 94
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử đang có dấu hiệu bị trì hoãn, tình hình tài chính cũng đang đi xuống vì các khoản thu không tăng mà các khoản chi tiêu lại càng nhiều. 

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này có đôi chút xáo trộn trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy đang gặp những mâu thuẫn nhỏ, xuất phát từ phía của bạn khi mà đã không biết cách thể hiện tình cảm cho đối phương hiểu. 

Con số may mắn là 53
Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không phải lúc nào cũng vùi đầu vào công việc đâu, điển hình là hôm nay bạn dành khá nhiều thời gian để mơ mộng về tương lai tươi đẹp. Thực chất bạn không đặt ra nhiều tiêu chí với nửa kia của mình, quan trọng vẫn là biết thấu hiểu và tôn trọng bạn, còn ngoại hình thì không mấy quan trọng. 

Cự Giải nên tìm cách tiết chế bớt cái tôi của mình để duy trì mối quan hệ hài hòa tại nơi công sở thay vì bảo vệ quan điểm một cách cực đoan. Hành động này của bạn có thể khiến công việc trở nên khó khăn và dẫn tới chất lượng công việc không cao.

Con số may mắn là 94
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử không được sáng suốt nên có vẻ như thực hiện điều gì bạn cũng cảm thấy khó khăn, ngăn trở. Tự xem mình là đúng hay thái độ tự mãn sẽ làm hỏng một số kế hoạch của bạn trong ngày hôm nay vì thế bạn nên nhẹ nhàng và khiêm tốt hơn sẽ tránh được một số rắc rối. Dù thế nào cũng không được to tiếng trong lúc nóng giận bạn nhé.

Về mặt tài lộc, lúc này chỉ cần đảm bảo sự an toàn tài chính là tốt lắm rồi và hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút. Bạn nên tìm cách khác để cải thiện thu nhập sau một thời gian nữa.

Con số may mắn là 96
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra chưa được như mong đợi, bạn không còn cảm thấy hào hứng với công việc hiện tại mà luôn ấp ủ tìm kiếm sự mới mẻ khác. 

Về tình cảm, nếu đang để mắt tới ai đó thì đây là thời cơ tốt để đưa mối quan hệ này tiến thêm bước nữa. Các cặp đôi đang yêu nhau vẫn đang đắm chìm trong ngọn lửa của tình yêu.

Con số may mắn là 27
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn có những suy nghĩ rất thực tế mà thôi. Bạn lúc nào cũng xác định mục tiêu cho mình rất rõ ràng và chẳng bao giờ mơ tưởng về những thứ viển vông cả. Bạn luôn coi trọng sự riêng tư cá nhân nên không quan tâm tới việc mọi người đang làm gì, bởi vậy mà bạn hay bị nói là thật lạnh lùng. 

Trong công việc, nếu muốn hoàn thành được tất cả những trọng trách đang gánh vác thì Bảo Bình cần phải có cách phân bổ nguồn lực và thời gian hợp lí, nếu không thì bạn sẽ bị kiệt sức giữa chừng hoặc đặt được kết quả không như ý. 

Con số may mắn là 45
Màu sắc may mắn: hồng, xám

Tử vi 24/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cho thấy lý trí lấn át mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Đó là lý do bạn có xu hướng chỉ trích những người không cùng suy nghĩ với mình. Về công việc, nên cân đối cảm xúc và lý trí sẽ gúp các bạn tránh được một số rắc rối, có như thế mọi sự mới thuận lợi hơn. Do đó, hãy để ý tới suy nghĩ của người khác thêm một chút bạn nhé.

Về mặt tình cảm, bạn hãy xem chuyện tình yêu của bạn cũng là cách bạn học hỏi và khám phá bản thân để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Dù đổ vỡ hay đi đến chân trời hạnh phúc đều dạy cho chúng ta những bài học ý nghĩa về chữ duyên và cuộc đời. 

Con số may mắn là 17
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà Nhân Mã nhanh chóng lấy lại phong độ trong công việc sau nhiều lần thất bại, thậm chí là gặt hái được kết quả ngoài sức mong đợi. 

Tình hình tài chính trong ngày của Nhân Mã không đáng ngại, bạn có được khoản thu kha khá từ công việc của mình. Hãy thầm cảm ơn Sếp vì luôn ghi nhận công sức và trao cho bạn cơ hội thể hiện bản thân nhé.

Con số may mắn là 27
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết một khi đã yêu ai cũng đều dành hết tình cảm cho người đó, thế nhưng đôi khi bạn lại lo lắng liệu rằng sự quan tâm của mình có khiến người ta cảm thấy phiền phức hay không? Bạn biết nửa kia là một người cực kì quan trọng với mình và chỉ mong rằng đối phương cũng thật sự chân thành với mình. 

Về phương diện công việc, bạn không nên chỉ làm việc theo cảm hứng, tất nhiên những lúc có cảm hứng thì công việc sẽ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhưng đó không phải tác phong của một người làm việc chuyên nghiệp, việc gì sẽ xảy ra khi bạn không còn hứng thú với bất cứ việc gì nữa. 

Con số may mắn là 15
Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cho thấy trái tim yếu mềm, đa cam của bạn. Thậm chí nghe một câu chuyện buồn, xem phim hay nghe tin về ai đó là bạn cũng có thể dễ dàng rơi nước mắt. Bạn nên áp dụng tính sáng tạo trong công việc của bạn ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng cái gì nghĩ ra cũng tiến hành ngay, bạn còn phải quan tâm tới tính thực tế của tình hình nữa nhé.

Về mặt tình cảm, đừng vì mỗi lần người ấy góp ý là bạn lại tỏ ra căng thẳng và đối đầu như thế. Hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác.

Con số may mắn là 17
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 24/3/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư có đôi chút trở ngại đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, làm việc hết công suất để hoàn thành công việc. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu vượng sắc trở lại, khả năng cao là những người độc thân sẽ gặp gỡ được đối tượng trong ngày hôm nay.

Con số may mắn là 23
Màu sắc may mắn: đen, tím

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN