Thứ ba, 22/06/2021 | 08:00
RSS

Những cặp đôi cung hoàng đạo ăn ý hoàn hảo nhất

Thứ sáu, 23/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Trong 12 cung hoàng đạo, có những cặp đôi cực kì hợp nhau nhưng cũng có những cặp ghét nhau không đội trời chung. Dưới đây là những cặp đôi cung hoàng đạo ăn ý nhất.

Bạch Dương và Sư Tử

Cặp đôi cung hoàng đạo này ăn ý với nhau bởi cùng thuộc nhóm Lửa, đều hướng ngoại, tính tình vui vẻ, sôi nổi, ham chơi, thích nổi bật và coi trọng tình yêu. Cả hai gắn kết với nhau bởi hấp dẫn nhau, thấu hiểu nhau rất nhiều. Để giữ mối quan hệ luôn tốt đẹp, 2 cung đều cần giảm đi cái tôi của mình và tôn trọng tiếng nói của đối phương.

Ma Kết và Kim Ngưu

Cặp đôi này khiến nhiều người thấy kì lạ bởi hai đứa cứng nhắc lại chơi thân với nhau. Bởi vì cả hai thuộc nhóm đất, tính cách cứng đầu tương đồng nhau nên dễ hiểu và thông cảm với nhau.

Cặp đôi cung hoàng đạo Kim Ngưu và Ma Kết rất hiểu nhau

Cặp đôi cung hoàng đạo Kim Ngưu và Ma Kết rất hiểu nhau

Hai cung này đều có năng khiếu nghệ thuật trời phú nên có thể liên kết với nhau. Tình cảm giữa Kim Ngưu và Ma Kết ít trục trặc do cả 2 thuộc tuýp tôn trọng truyền thống.

Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình đích thực là mảnh ghép hoàn hảo của Song Tử. Cặp đôi cung hoàng đạo này có thể bổ sung và trung hòa tính cách của nhau. Bảo Bình độc đáo, tâm hồn tự do khó nắm bắt song lại dễ dàng kiềm chế sự nhạy cảm tinh tế quá mức của Song Tử.

Thiên Yết và Cự Giải

Cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Yết và Cự Giải đều chung thủy

Cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Yết và Cự Giải đều chung thủy

Cặp đôi này cùng thuộc nhóm Nước nên có sự hòa hợp khó thấy ở đâu khác. Điểm chung của 2 cung này là chung thủy, thích chiếm hữu, nhạy cảm nhưng khách quan. Cặp đôi này có cảm xúc tình yêu mạnh mẽ, sẵn sàng làm mọi thứ để có thể thấy an toàn, lãng mạn bên nửa kia của mình. Mối quan hệ của cặp đôi này sẽ bền vững mãi mãi nếu cả 2 biết bao dung và tin tưởng.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus