Thứ hai, 19/10/2020 | 22:31
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3: Tuổi Thìn tài lộc thuận lợi, tiền ùn ùn đổ về túi

Thứ hai, 23/03/2020, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/3/2020 của tuổi Tý

Chính Quan chiếu mệnh là thời điểm rất thích hợp để người tuổi Tý tham gia các hoạt động tranh cử. Bản mệnh có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bản mệnh cũng mơ ước đã lâu.

Ngũ hành tương sinh cũng khiến nhân duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này được nâng cao đáng kể. Bản mệnh không gặp phải những kẻ ném đá giấu tay, có âm mưu hạ thấp mình, vì thế hãy tự tin làm những việc trong chức trách của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể bị đe dọa do hung tinh gây cản trở. Bản mệnh cần phải làm việc thận trọng, nghiêm túc, không tham lam, vụ lợi, nếu không tất cả những cố gắng của bản mệnh sẽ có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Hỏa sinh Thổ, trong ngày thứ ba này người tuổi Sửu nên tâm sự hoặc thảo luận với những người mình tin tưởng trước khi thực hiện bất cứ việc trọng đại nào. Đừng cho rằng mình có thể nhìn thấu mọi việc, nhiều khả năng người đứng ngoài cuộc sẽ tỉnh táo hơn người tuổi Sửu nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần khởi sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày. Theo skvty.com bản mệnh có cơ hội tham gia nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ nhờ thế mà có thể gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình trong thời điểm này.

Thiên Ấn cũng giúp người tuổi Dần minh mẫn, lý trí hơn trong ngày thứ ba này. Con giáp này có thể tự tin đề xuất những ý kiến sáng tạo của mình, khi ứng phó với các tình huống khó xử cũng khá linh hoạt và khéo léo, mang sự quyết đoán của một người lãnh đạo. Tương lai của người tuổi Dần sáng lạn vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Xung quanh có xảy ra việc gì đi chằng thì bản mệnh vẫn chuyên tâm vào công việc. Về cơ bản người tuổi Mão không gặp phải khó khăn nào quá lớn, bản mệnh chỉ cần tiến hành theo kế hoạch là ổn.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mão sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Đó có thể là người quen hoặc bạn bè giới thiệu, mai mối cho bản mệnh mối nhân duyên tốt đẹp. Người tuổi Mão cứ thử mở lòng tìm hiểu xem sao, cho trái tim thêm cơ hội để được yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày với nhiều điều may mắn. Nhờ tam hội cục che chở nên đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này khởi sắc, trải qua bao thăng trầm cuối cùng thì người yêu nhau cũng đến được với nhau. Ngày hạnh phúc của bản mệnh và người ấy sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, chuyện làm ăn cũng thuận lợi khiến cho tiền bạc không ngừng đổ về túi. Người tuổi Thìn đã đánh trúng tâm lý khách hàng, cộng thêm chiến lược tiếp thị quảng cáo hấp dẫn, tinh tế nên có vẻ như không ai có thể chối từ được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tương hại điềm báo có tiểu nhân quấy rối, thị phi vây quanh nên tâm trí suy sụp đi nhiều. Người này cố tình đặt điều nói xấu dù bản mệnh không hề có ý hại ai nhưng đối phương vẫn cứ nhằm vào, thật chẳng có gì là không thể cả.

Cuộc sống vốn vậy, dù người tuổi Tỵ không có ý xấu nhưng vẫn phải chuẩn bị tinh thần sẽ có người đâm sau lưng mình. Trong công việc bản mệnh cũng cần phải có phương án dự phòng, tránh tình trạng lúng túng không biết giải quyết như nào khi có vấn đề bất ngờ phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ nhờ tương hợp với địa chi ngày nên giảm bớt được nhiều điều không như ý. Mọi việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh cũng giành được sự tín nhiệm của cấp trên, các ý tưởng độc đáo cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này có dấu hiệu hao tổn khá nhiều khi mà bản mệnh vội vàng tin theo những lời lừa gạt của kẻ không đáng tin. Kiến nghị người tuổi Ngọ nên thận trọng trong nhưng chuyện liên quan tới tiền bạc, nhất là trong việc đầu tư hay cho vay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi không được suôn sẻ cho lắm. Có thể là do bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề nên thiếu tập trung với nhiệm vụ đang làm, dẫn tới sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn của người tuổi Mùi vì ngoài công việc bất ổn thì tình duyên của con giáp này cũng không còn được như ý. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi dễ mâu thuẫn, vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng vì đôi bên thiếu tin tưởng nhau nên mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Thân

Ngày Thân Dần tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Thân vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền, chán nản và cũng không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác. Có lẽ đây chính là sự mù quáng trong tình yêu mà nhiều người gặp phải.

May là phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này không đến nỗi nào, chuyện làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh phát tài nên thu về không ít lợi nhuận. Nhân cơ hội này người tuổi Thân hãy thử cân nhắc tới việc lấn sân sang một lĩnh vực mới, mở rộng quy mô kinh doanh xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Dậu

Tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay rất khá, thu nhập ổn định nên bản mệnh hoàn toàn có thể mua sắm cho bản thân. Trong công việc người tuổi Dậu luôn chỉn chu, cống hiến hết mình nên thành quả thu được cũng rất xứng đáng.

Ngũ hành tương khắc cũng gây cản trở cho những người độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhân duyên kém sắc, đường đi gập ghềnh khiến con giáp này mãi chưa tìm được bến đậu của đời mình, có lẽ người tuổi Dậu sẽ còn phải chịu cảnh cô đơn trong một thời gian dài nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong hầu hết các phương diện. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của người tuổi Tuất nở rộ. Bản mệnh dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp cùng chung bước trên chặng đường sau này.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này cũng rất khởi sắc, Thực Thần phù trợ giúp bản mệnh nhận được một khoản thu nhập khá bất ngờ. Thực ra sự cố gắng trong suốt thời gian qua của người tuổi Tuất luôn được mọi người ghi nhận. Vì thế con giáp này không nên giữ thái độ quá tiêu cực mỗi khi gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi khó đoán biết, tuy là tương hợp với ngày nhưng vẫn có nguy cơ sa sút. Vận may tài lộc đến nên con giáp này dễ dàng kiếm được tiền bạc bằng chính sức mình mà không phải dựa dẫm vào ai hết. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn trọng trước nguy cơ hao tổn do kẻ tiểu nhân gây ra.

Nhờ sự nâng đỡ của Nhị Hợp, người tuổi Hợi phát triển được những mối quan hệ hài hòa, đặc biệt là với cấp trên và đồng nghiệp. Bằng sự khéo léo, tinh tế của mình, con giáp này rất được lòng mọi người xung quanh. Điều này sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 25/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN