Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:02
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/3: Tuổi Tý, Mùi tài lộc tiến triển tốt đẹp

Thứ bảy, 21/03/2020, 09:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/3/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp, cống hiến cho công việc, thậm chí còn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc.

Đây cũng là bước đệm để bản mệnh tiến xa hơn trong tương lai. Tuy trọng trách vì thế mà tăng lên, áp lực nhiều hơn nhưng bản mệnh không sợ hãi, ngược lại vẫn rất quyết tâm và nỗ lực hết sức mình. Con giáp này tin rằng sự tự tin có thể mang tới sức mạnh cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Sửu

Chính Tài mang lại tiền bạc cho người tuổi Sửu và nhờ đó mà bản mệnh cảm thấy tự tin như thể mình được chắp đôi cánh vậy. Với những gì có được, người tuổi Sửu nhận được những lời khen ngợi, tán dương của mọi người nên cảm thấy rất hạnh phúc.

Ngoài ra trong ngày có Tam Hội cho thấy các mối quan hệ của người tuổi Sửu rất tốt. Nếu người tuổi Sửu có ý định đầu tư vào ngày hôm nay thì đừng chần chừ gì thêm nữa, cơ hội tốt sẽ mỉm cười.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần đừng nên đối đầu với những người quá hiếu thắng, bởi bản mệnh sẽ chỉ nhận lại thiệt thòi mà thôi. Bản mệnh chỉ cần nói ra lời nào thì đối phương đã cố phủ định tất cả để nhấn mạnh rằng họ mới là người đúng.

Lúc này, tốt hơn hết người tuổi Dần là dành thời gian cho công việc của chính mình, nghĩ mọi việc thật tích cực là cách để bản mệnh đi qua một ngày dễ chịu nhất có thể. Ví dụ như hoàn thành công việc trước thời gian quy định cũng đã đủ mang lại cho bản mệnh niềm vui rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mão

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mão hôm nay nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, có thể bản mệnh sẽ bỏ quên một số thứ rất quan trọng như là những lời hẹn trước, đồ vật quý giá nào đó…

Trong công việc, hãy cố gắng tìm những điểm tương đồng, những điều mà người tuổi Mão và đối phương cùng quan tâm bởi đó là cách dễ nhất để con giáp này xây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Điều này không chỉ giúp gia tăng nhân duyên mà còn giúp cho sự nghiệp sau này nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thìn

Thiên Tài mang lại vận may cho người tuổi Thìn. Có khá nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh mở ra trước mắt con giáp này với hứa hẹn thu lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nếu kiến thức của bản mệnh chưa đủ để hiểu từng vấn đề thì đó lại là rủi ro đấy.

Nếu cảm thấy tự tin thì người tuổi Thìn có thể tiến hành, còn không thì dù muốn nhưng vẫn phải học hỏi thêm để tự trang bị kiến thức cho mình. Người tuổi Thìn không thể tham được đâu vì số tiền bạn có thường tương ứng với kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong việc kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có cơ hội tuyệt vời để hoàn thành những mục tiêu to lớn trong công việc lẫn đời sống cá nhân trong ngày mới này. Thực Thần che chở với những điều kiện tốt nên con giáp này chỉ cần bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.

Người tuổi Tỵ cũng đừng vội từ chối các lời mời hẹn hò đấy nhé. Nếu bản mệnh suy nghĩ về những bước tiến mới trong một mối quan hệ với ai đó thì đây chính là thời điểm thuận lợi để có thêm bước tiến quan trọng. Các cặp đôi cảm thấy tình cảm đôi bên đã chín muồi thì có thể tính đến chuyện hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Ngọ

Thương Quan khiến cho người tuổi Ngọ không khỏi bất ngờ, vì có người đổi việc đột ngột hoặc chính bản mệnh là người bị đuổi việc. Tuy nhiên, dù ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì người tuổi Ngọ cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này, bản mệnh sẽ nhận được câu trả lời cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ yêu đương của mình. Hoặc đơn giản là tự nhiên người tuổi Ngọ nhận ra trước giờ mình đã suy nghĩ quá hạn hẹp mà bỏ sót một chi tiết nào đó và chính chi tiết ấy là lời giải mà bản mệnh đang tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh một cuộc sống yên bình với nguồn thu nhập tạm ổn. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Mùi có chút tiền tiết kiệm bạn lại càng cảm thấy an tâm hơn nhiều và có xu hướng lười hơn trước.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này tươi sáng, người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nhau. Bản mệnh và người ấy không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho mối quan hệ này để tiến tới một cái kết trọn vẹn. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội làm quen đối tượng khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nếu muốn tham gia vào một dự án nào đó thì cần phải lường trước mọi rủi ro mà nó mang lại. Không nên lý tưởng hóa hay đặt trọn vẹn niềm tin vào những người mà mình mới chỉ gặp gỡ một vài lần. Đối phương có thể nắm bắt điểm yếu của con giáp này mà tìm cách hãm hại đấy.

Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình nên cho thấy lúc này là thời điểm tốt lành để người tuổi Thân tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân và các quan hệ tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được chàng trai cô gái mình mong đợi. Điều này có thể xảy ra nhanh hơn bản mệnh nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu được Chính Quan mang lại cho cơ hội thăng tiến. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh cũng thể hiện được khả năng kiểm soát vấn đề của mình cho dù có hoàn cảnh nào xảy ra đi chăng nữa.

Ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu Tương Phá cho thấy nỗ lực trong chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không được đền đáp xứng đáng vì có sự ngăn trở. Bản mệnh cảm thấy buồn và bực mình nhưng vẫn chưa tìm ra cách xử lý tình huống khi mà đối phương chẳng còn muốn cố gắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp may về những vấn đề liên quan tới tiền bạc nhờ Thiên Tài che chở vận trình. Có người nhận được một món quà hết sức bất ngờ từ một ai đó, và điều này khiến tâm trạng của bản mệnh vui vẻ suốt cả ngày dài.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này gặp chút khúc mắc, giữa bản mệnh và người ấy xảy ra một số vấn đề trong giao tiếp thế nhưng với kinh nghiệm xử lí tất cả những rắc rối từng gặp trước đây thì có vẻ cả hai chỉ cười xuề xòa cho qua câu chuyện thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi quyết tâm hơn trong công việc mà bản thân đang đảm nhiệm. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vì thế mà cố gắng giành chiến thắng bằng mọi cách kể cả những điều không trung thực bởi cái giá bản mệnh phải trả là rất đắt đấy.

Tam Hội mang đến cơ hội để người tuổi Hợi xây dựng mối quan hệ với những người mà từ trước giờ bản mệnh có thể coi như thiếu thân thiện, không đồng điệu. Mối quan hệ mới này có thể giúp mở ra những triển vọng tốt trong công việc, chuyện tình cảm, điều mà người tuổi Hợi vốn không nghĩ tới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 22/3/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN