Thứ sáu, 27/01/2023 | 13:29
RSS

Tháng 3 dương lịch: 2 con giáp tài lộc vào như nước, 2 con giáp bị lừa gạt hết tiền

Thứ năm, 20/02/2020, 07:33 (GMT+7)

Trong tháng 3 dương lịch, con giáp nào may mắn, tài lộc vượng phát, con giáp nào bị tiểu nhân quấy phá, hao tiền tốn của, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 3 dương lịch: 2 con giáp tài lộc vào như nước, 2 con giáp bị lừa gạt hết tiền

Hai con giáp may mắn, tài lộc vượng phát

Tuổi Tý

Bước sang tháng 3/2020 dương lịch, người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên, điều đó chỉ giúp bạn vượt qua và đạt được nhiều thành công hơn mà thôi.

Tài lộc rực sáng, nhiều may mắn bất ngờ đang chờ đón tuổi Tý. Thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái hay những việc ngoài luồng, người làm ăn kinh doanh cũng có 1 tháng khởi sắc. Điều này khiến cho bạn trở nên bận rộn hơn hẳn, song bù lại túi tiền cũng rủng rỉnh hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có đường công danh sự nghiệp khởi sắc, dễ đạt được những bước tiến lớn trong công việc của mình. Chỉ cần bạn cố gắng là mọi thành công sẽ đến.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Hai con giáp bị tiểu nhân quấy phá, hao tiền tốn của

Tháng 3 dương lịch: 2 con giáp tài lộc vào như nước, 2 con giáp bị lừa gạt hết tiền2

Tuổi Thìn

Trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Tuổi Tuất

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Một phần cũng do bản mệnh quá tự cao nên mới dễ dàng sập bẫy, tự tin rằng mình có thể làm được mọi chuyện nên bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mọi người.

 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!
T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN