Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:42
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/2/2020: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc

Thứ tư, 19/02/2020, 09:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong công việc, bản mệnh đạt được những bước bước tiến mới khi dứt khoát lựa chọn mục tiêu để hướng tới. Tuy nhiên để có thể đi đến thành công nhanh hơn thì người tuổi Tý phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trong ngày ngũ hành tương xung, người tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 210/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay vận trình của người tuổi Sửu khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh có thể gặt hái được thành công lớn, việc hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc. Cuộc sống cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Có điều trong ngày thứ năm này người tuổi Sửu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Chốn công sở vốn đầy rẫy thị phị, đôi khi con giáp này chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị mổ xẻ và ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp cục diện Dần Tỵ tương hại nên vận trình tình cảm của con giáp này có phần bất ổn, lúc nào cũng buồn chồn không yên. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng người trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Người tuổi Dần cảm thấy mệt mỏi, chán nản vô cùng.

Nguyên nhân chính khiến người tuổi Dần gặp phải những trở ngại trên chính là tính hiếu thắng. Bản mệnh luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng lại phải tự chuốc lấy thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão vô cùng tươi sáng, bản mệnh có được nguồn thu nhập lớn ngoài sức mong đợi. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là tài lộc tới tấp, tiền bạc dồi dào tới mức nhiều không đếm xuể. Bản mệnh thoải mái mua sắm những món đồ mình yêu thích lâu nay.

Ngũ hành sinh xuất khiến người tuổi Mão trong ngày thứ năm này gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Bản mệnh ước vọng về một tình yêu chân thành và hạnh phúc, nhưng khi gia đình tan vỡ thì mới nhận ra bị lâu nay là mình ngộ nhận còn chân tướng thực sự như thế nào bây giờ mới rõ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển suôn sẻ, bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Nhờ vậy cấp trên rất tin tưởng rằng người tuổi Thìn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự kiến và có thể trao cho nhiều trọng trách mới.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được đối phương đáp trả. Chẳng còn gì bằng tình yêu đến từ hai phía, mối quan hệ vô cùng ngọt ngào, người tuổi Thìn luôn cảm ơn cuộc đời vì món quà đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên tình hình tài chính khá ổn định, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu. Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện nhé.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thời gian vừa qua đã phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc rồi, vì vậy đây chính là lúc để bản mệnh bù đắp lại khoảng thiếu hụt bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Công sức người tuổi Tỵ đã vất vả bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp tam hợp cục nên đường tình duyên của con giáp này vô cùng tươi sáng. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, người ấy sẽ đem đem lại cho người tuổi Ngọ niềm vui, những cử chỉ yêu thương ngọt ngào mỗi ngày.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này sẽ có những tin vui bất ngờ. Bản mệnh tìm được những mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ từ người thân nên không lo lắng gì nhiều, hãy bắt tay vào làm việc để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, song nếu bản mệnh biết cân nhắc chu toàn công việc thì vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo. Phương diện tình cảm của con giáp này đang trên đà phát triển, mối quan hệ giữa hai người được thăng cấp, bản mệnh cảm thấy hạnh phúc khi có người ấy luôn ở bên mình.

Người tuổi Mùi có thể gặp xui xẻo trong sự nghiệp vì vậy cần hết sức thận trọng, chớ nên chạy theo hiệu suất cao mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bản mệnh sập bẫy thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong ngày mới này. Do gặp ngày nhị hợp nên bản mệnh trở nên thông minh, sáng ý, phát hiện ra thời cơ kinh doanh khi mà người khác chưa nhìn thấy, nhờ vậy mà tài lộc theo nhau về nhà.

Bản mệnh cần phải tự tin hơn nữa, dám chấp nhận thử thách bản thân, dám sai lầm và thất bại thì mới có thể thành công. Có thể những điều người tuổi Thân phải đánh đổi là rất lớn, tuy nhiên kết quả nhận được là xứng đáng thì hãy mạnh dạn lựa chọn theo những điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trong ngày Dậu Tỵ bán hợp, vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc lên trông thấy. Người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn của mình, tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào, chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng đón nhận mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này khá tốt. Công việc của con giáp này đã dần đi vào guồng quay, không còn những khó khăn thử thách như trước nữa. Người tuổi Dậu sẽ giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình, vì vậy nếu có cơ hội hãy thể hiện những gì mà mình có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp rất nhiều may mắn, vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn đang tiến triển rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngay từ bây giờ hãy luôn sẵn sàng để không bỏ lỡ với bất cứ cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn nào.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này vượng sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Người đang yêu hay đã kết hôn ngày càng tâm hợp đầu ý hợp, bản mệnh và một nửa của mình luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhờ vậy đã tạo thành một thể gắn kết không dễ chia lìa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày Tỵ Hợi tương xung, người tuổi Hợi có thể đối mặt với nhiều điều bất lợi trong vận trình tình cảm. Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, con giáp này cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm sự đoàn kết.

Ngũ hành xung khắc càng khiến cho những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc khó hóa giải. Tuy nhiên chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần người tuổi Hợi có lòng thì cánh cửa không bao giờ đóng lại mãi mãi. Bản mệnh hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình, nhất là khi đứng trước người thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 21/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 20/2/2020

 
Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN