Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:14
RSS

Top 3 con giáp tài lộc rộng mở, tài khoản nhảy số ầm ầm

Chủ nhật, 26/01/2020, 19:36 (GMT+7)

Đầu năm Canh Tý 2020, những con giáp này tha hồ đón vận quý nhân, làm gì cũng may mắn, kiếm tiền nhiều như nước.

Tuổi Tý

Con giáp tài lộc rộng mở, tài khoản nhảy số ầm ầm sau Tết

Người làm ăn kinh doanh có được cơ hội để phát triển thêm các lĩnh vực mình đang theo đuổi, có thể sẽ lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và thu được kết quả không tồi. Tuy nhiên cần biết điểm dừng để tránh mất hết tất cả.

Người làm công ăn lương ngoài nguồn thu từ công việc chính thì còn có thêm tiền bạc từ nghề tay trái nữa. Bản mệnh chỉ cần cố gắng sắp xếp thời gian mà nắm bắt cơ hội kiếm tiền, nguồn thu phụ cũng chẳng hề kém cạnh so với nguồn thu chính đâu.

Tuổi Dần

Con giáp tài lộc rộng mở, tài khoản nhảy số ầm ầm sau Tết2

Tài lộc vượng phát, bạn có một số vốn tích lũy nhất định, nếu muốn bạn có thể nắm bắt cơ hội để thực hiện các hoạt động đầu tư thích hợp, gia tăng thu nhập để cải thiện cuộc sống.

Thần Tài phù trợ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong các lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

Tuổi Tỵ

Con giáp tài lộc rộng mở, tài khoản nhảy số ầm ầm sau Tết3

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tháng 2 âm lịch tài vận của con giáp này đang tăng trưởng tốt. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn.

Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiệu đáng mừng. Có điều bản mệnh nên tìm cách để cân đối thu chi và có phương hướng để đầu tư, tiết kiệm với số tiền mình mới kiếm được.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2023 có những điều đặc biệt như: