Thứ hai, 04/12/2023 | 13:03
RSS

3 con giáp nữ vừa giỏi kiếm tiền, vừa có số vượng phu giúp chồng thăng tiến vù vù

Chủ nhật, 15/09/2019, 08:01 (GMT+7)

con giáp này không chỉ giỏi giang, kiếm tiền giỏi mà còn giúp chồng phát tài, thành công trong sự nghiệp.

3 con giáp nữ vừa giỏi kiếm tiền, vừa có số vượng phu

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có tài, thông minh lại khéo léo, tính tình cởi mở, hào phóng, không hay so đo tính toán với người khác thường xuyên xử lý mọi việc thấu tình đạt lý. Vì vậy họ được nhiều người yêu mến, có nhiều mối quan hệ tốt và quan trọng. Tương lai tuổi Hợi sẽ làm lãnh đạo ở tuổi 30 và càng về sau càng phát đạt.

Phụ nữ tuổi Hợi là những có số vượng tài vận, vượng phu thiên bẩm. Họ là những trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Họ khéo léo, biết sử dụng lời nói để cổ vũ và khích lệ tinh thần đối phương, giúp người chồng thêm tự tin. Nếu bạn may mắn có được người vợ tuổi Hợi, sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái thành công vang dội.

Tuổi Dần

Con gái tuổi Dần không những thông minh mà còn giỏi ngoại giao nên các mối quan hệ ấy đã giúp người tuổi Dần rất nhiều cho sự thăng tiến sau này. Người nào làm kinh doanh cũng vô cùng phát đạt tiền kiếm như nước khiến người ngoài phải nể trọng.

3 con giáp nữ vừa giỏi kiếm tiền, vừa có số vượng phu2

Ai lấy được người tuổi Dần thực sự là may mắn vì người này vừa là vợ đảm, vừa chu đáo việc xã hội và đối xử ôn hòa đôi bên nội ngoại. Với tài năng của mình, họ luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình cho sự nghiệp của các đức lang quân. Vì thế, đừng bao giờ bỏ lỡ mối nhân duyên với một phụ nữ tuổi Dần nếu bạn có cơ hội.

Tuổi Tuất

Người phụ nữ tuổi Tuất dễ dàng hòa đồng với người khác, cho người xung quanh cảm giác thoải mái khi tiếp xúc. Đây chính là nét quyến rũ hàng đầu, cũng là biểu hiện sự khôn ngoan của họ. Mẫu phụ nữ thuộc con giáp này là con giáp vượng phu vì họ biết trân trọng chính bản thân nhưng không bao giờ kiêu ngạo hay xem nhẹ người khác. Dù tài năng nhưng họ vẫn xem chồng con là nhất.

Trong mọi vấn đề họ đều để ý đầy đủ đến cả tình và lý, lại biết cách ăn nói nhẹ nhàng đi vào lòng người. Và lẽ đương nhiên rằng những ý kiến góp ý của con giáp này đưa ra sẽ là những lời góp ý giá trị giúp ích rất lớn cho chồng của mình.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN