Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:44
RSS

Tháng 8 âm của 12 con giáp năm 2019: Tuổi Dần, Ngọ tin vui tài lộc

Thứ tư, 28/08/2019, 09:18 (GMT+7)

Xem tử vi tháng 8 âm của 12 con giáp mới nhất.. Tử vi 12 con giáp trong tháng 9/2019 về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên mới nhất, chính xác nhất.

Tử vi tháng 8 âm năm 2019 hay 1/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tuổi Tý

Sang tháng 8 âm lịch, vận trình của người tuổi Tý khá sáng, có nhiều phúc tinh cao chiếu, công việc có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ, bản mệnh nên chủ động nắm bắt. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong tháng khá cao. Tuy nhiên, có dấu hiệu hao tốn tiền của, nên chi tiêu tiết kiệm. Nên thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, tránh bị mất trắng.

Tuổi Sửu

Vận trình tháng Quý Dậu của tuổi Sửu khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước. Công việc biến động theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn đạt được nhiều thành công đáng nể. Tài vận vẫn trên đà tăng tiến, tuy nhiên vẫn cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “tăng tốc” trở lại. Các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, gặp quý nhân trợ lực, cấp trên tin tưởng nên hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn. Tài lộc khởi sắc khi cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Mão

Sang tháng Quý Dậu, công việc vẫn gặp nhiều trục trặc, phát sinh việc ngoài ý muốn, khiến bản mệnh một phen lao đao. Tuy nhiên, vận quý nhân trong tháng khá vượng, có thể nhờ cậy để xử lý khó khăn trước mắt. Tài lộc có phần may mắn hơn đôi chút. Ngoài công việc chính, bạn có thêm thu nhập ngoài luồng. Tuy nhiên, có khá nhiều việc cần chi tiêu nhiều tiền bạc trong tháng.

Tuổi Thìn

Tháng 8/2019 âm lịch, tuổi Thìn tiếp tục vận khí khá hanh thông, công việc nhiều thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức rõ ràng. Tài vận khởi sắc, thu nhập dư dôi, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải cân đo đong đếm quá mức. Bản mệnh nên tiết kiệm 1 phần thu nhập để đề phòng khi có việc cấp bách.

Tuổi Tỵ

Bước sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc trông thấy. Có Chính Tài nâng đỡ, nên con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng rộng mở. Nếu có cơ hội hợp tác, kinh doanh hoặc đầu tư, bản mệnh nên tìm hiểu và tiến hành.  Tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Tử vi tháng 8 âm năm 2019 hay 1/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tuổi Ngọ

Nhờ Thái Âm cát tinh hỗ trợ, công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Tuổi Mùi

Tài vận trung bình, xuất hiện tình trạng chi vượt mức thu, đau đầu vì tiền bạc. Ngoài ra, cần thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản pháp lý. Công việc có sự khởi sắc nhưng chưa mạnh. Đồng thời, nhắc nhở bạn, làm việc thực sự cầu thị chứ đừng ôm mộng viển vông để rồi nhận lấy thất bại.

Tuổi Thân

Vận trình tháng 8/2019 âm lịch của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc. Tài lộc tăng mạnh về cuối tháng. Có thể tiến hành giao dịch, buôn bán, đầu tư trong tháng này, hứa hẹn doanh thu bất ngờ. Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt, do con giáp này đạt được những thành tích nhất định nên có thể sẽ có khả năng được tăng lương thăng chức. Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì nên mở rộng quy mô.

Tuổi Dậu

Tháng 8 âm lịch, tuổi Dậu cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận, khó khăn công việc chồng chất. Tài vận ở mức bình thường. Nếu đang có ý định mua nhà cửa, xe cộ, bạn nên cân nhắc lại. Mọi việc đều cần thời gian, đừng quá vội vàng kẻo sau này phải hối tiếc.

Tuổi Tuất

Công việc tuy tiến hành có đầu có cuối, song trong quá trình làm có tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại, bản mệnh mất nhiều thời gian, công sức để xử lý. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Nếu có người vay mượn số tiền lớn, bạn nên cân nhắc. Thay vào đó, nếu có tiền rảnh rỗi mang ra đầu tư vẫn tốt hơn, có thể sinh lời nay mai.

Tuổi Hợi

Trong tháng 8/2019 âm lịch, tài vận của tuổi Hợi ở mức trung bình do chịu ảnh hưởng nặng nề của Kiếp Tài. Bản mệnh dễ có xu hướng ôm mộng kiếm số tiền lớn để làm giàu nhanh chóng nhưng lại phải bỏ dở giữa chừng vì vấp phải khó khăn. Trong đầu tư, kinh doanh, tuổi Hợi nên biết điểm dừng, đừng quá tham lam kẻo cuối cùng trắng tay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN